Gửi xe sân bay nội bài

Kinh nghiệm gửi xe sân bay Nội Bài

Gửi xe sân bay Nội Bài là nhu cầu của nhiều hành khách khi đi công tác, du lịch trong thời gian ngắn ngày, nhưng nhiều bạn vì ít đi nên không hiểu gửi xe sân bay Nội Bài ở đâu và giá bao nhiêu?

Sân bay Nội bài có dịch vụ trông xe ô tô và xe máy theo giờ và qua đêm. Tuy nhiên bãi gửi xe nôi bài theo giờ và gửi xe qua đêm ở các khu vực khác nhau.

Gửi xe sân bay Nội Bài theo giờ: Thông thường gửi xe theo giờ khi bạn đưa tiễn người thân trong khoảng thời gian dưới 3 tiếng, thì bạn đỗ xe ngay tại khu vực đón khách, tầng 1 nhà ga T1 sân bay nội bài.

Bãi gửi xe sân bay nội bài

Giá gửi xe sân bay nội bài theo giờ

giá gửi xe sân bay nội bài

Giá gửi xe qua đêm sân bay nội bài

Chính thức thì sân bay nội bài không nhận gửi xe qua đêm, nhưng bạn đừng lo lắng vì xung quanh sân bay có rất nhiều điểm trông xe. Nhưng để tránh bị “chặt chém” theo Kinh nghiệm gửi xe qua đêm ở sân bay nội bài, chúng tôi đưa cho bạn những Bãi gửi xe sân bay Nội Bài uy tín nhất:

gửi xe qua đêm sân bay nội bài
Sân bay nội bài có chỗ gửi xe máy không

Sân bay nội bài không có  chỗ gửi xe máy nhưng bạn có thể gửi ở một số bãi xe ngay gần sân bay, sau đây là giá gửi xe máy ở sân bay nội bài theo giờ và qua đêm.

1, Gửi xe sân bay Nội Bài ở bãi xe Trần Anh 

Bãi này nằm cách sân bay nội bài tầm 500m, nhưng bạn yên tâm, bãi xe có dịch vụ đưa đón khách ra sân bay miễn phí. Giá trông xe qua đêm là 50k

2. Bãi gửi xe sân bay Nội Bài thành an

Bãi đỗ xe thành an có dịch vụ trông ô tô, xe máy theo giờ và qua đêm, với đầy đủ mái che, đây là sự lựa chọn tốt khi bạn cần gửi xe ô tô nội bài qua đêm:  Giá 1/2 ngày: 30k, giá trông xe qua đêm 60k

3. Bãi gửi xe Nguyễn Huệ Nội Bài

Vị trí: Tân Trại – Phú Cường – Sóc Sơn – Hà Nội, bài xe này khá lớn với khả sức chứa khoảng 200 xe, đây là bãi xe gần sân bay nhất và giá cũng hợp lý. hotline:0963 – 059 – 968, gửi xe trong ngày là 20k, qua đêm 40k

Trên đây là 3  Bãi gửi xe uy tín nhất.

Một số lưu ý khi gửi xe ở sân bay Nội Bài

Một số người có phản ánh trên mạng XH là trông xe Nội Bài quá đắt, giá ” cắt cổ” nhưng thực tế là do bạn không đọc kỹ phí gửi xe, mỗi block lại có giá khác nhau. Nguyên nhân phải dùng block vì diện tích sân bay có hạn mà lượng xe quá lớn, hơn nữa vì lý do an ninh nên phí trông coi, dò mìn…dẫn đến phí trông xe đắt hơn chỗ khác.

Đón người thân ở sân bay nội bài

Sân bay nội bài rất rộng lại có nhiều cổng ra vào nên sẽ gây khó khăn nếu bạn chưa có kinh nghiệm đón người thân ở sân bay Nội Bài. Sau đây là 2 cách đón người thân ở sân bay Nội Bài.

Lưu ý trước khi đón bạn phải hỏi  người thân bạn cần hỏi  thông tin chuyến bay bao gồm: Hãng hàng không mà người thân của bạn đi, thời gian cất và hạ cánh. 

Cách 1: Gửi xe ở bãi và đón người thân tận nơi

Bạn không cần đến quá sớm vì người thân của bạn còn phải làm thủ tục check out và nhận hành lý. Từ lúc xuống sân bay đến lúc nhận hành lý và check out phải mât 30 phút. Nếu bạn đến sớm thì sẽ khá mệt mỏi vì phải chờ quá lâu.

Sau khi bạn gửi xe trong sân, bạn đi bộ ra tầng 1 nhà ga T1 sân bay nội bài. Bạn tìm đến cổng ra của từng hãng hàng không và chờ ở đây. Hoặc bạn có thể tìm chỗ nào trong sảnh có phục vụ cafe và bạn hẹn người thân ra gặp nhau tại quán.

Cách 2. Đón người thân ở bên ngoài sân bay

Nếu bạn không muốn mất thời gian gửi xe và tìm  người, bạn có thể hẹn người thân của mình đứng bên lề đường bên cạnh sân bay. 

Đây là cách đón người thân đơn giản, thuận tiện nhưng bạn lưu ý là phải căn thời gian sao cho không ai phải chờ quá lâu.

Cách 3. Đón người thân ở sân bay Nội bài bằng dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ

Người thân ở phương xa lâu ngày ra chơi bạn cũng muốn ra đón để thể hiện thiện chí tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian nhất là lúc bạn đang đi công tác hoặc bận công việc không thể đi được. 

Taxi nội bài giá rẻ sẽ giúp bạn đón người thân chu đáo và an toàn.