fbpx

Bãi gửi xe sân bay nội bài

Kinh nghiệm gửi xe sân bay nội bài

Tìm bãi gửi xe sân bay Nội Bài là nhu cầu của nhiều hành khách khi đi công tác, du lịch trong thời gian ngắn ngày, nhưng nhiều bạn vì ít đi nên không hiểu gửi xe sân bay Nội Bài ở đâu và giá bao nhiêu?

Sân bay Nội bài có dịch vụ trông xe ô tô và xe máy theo giờ và qua đêm. Tuy nhiên bãi gửi xe nôi bài theo giờ và gửi xe qua đêm ở các khu vực khác nhau.

Gửi xe theo giờ: Thông thường gửi xe theo giờ khi bạn đưa tiễn người thân trong khoảng thời gian dưới 3 tiếng, thì bạn đỗ xe ngay tại khu vực đón khách, tầng 1 nhà ga T1 sân bay nội bài.

Bãi gửi xe sân bay nội bài

Giá gửi xe sân bay nội bài theo giờ

giá gửi xe sân bay nội bài

Giá gửi xe qua đêm sân bay nội bài

Chính thức thì sân bay nội bài không nhận gửi xe qua đêm, nhưng bạn đừng lo lắng vì xung quanh sân bay có rất nhiều điểm trông xe. Nhưng để tránh bị “chặt chém” theo Kinh nghiệm gửi xe qua đêm ở sân bay nội bài, chúng tôi đưa cho bạn những Bãi gửi xe sân bay Nội Bài uy tín nhất:

gửi xe qua đêm sân bay nội bài
Sân bay nội bài có chỗ gửi xe máy không

Sân bay nội bài không có  chỗ gửi xe máy nhưng bạn có thể gửi ở một số bãi xe ngay gần sân bay, sau đây là giá gửi xe máy ở sân bay nội bài theo giờ và qua đêm.

1, Bãi gửi xe trần anh nội bài

Bãi này nằm cách sân bay nội bài tầm 500m, nhưng bạn yên tâm, bãi xe có dịch vụ đưa đón khách ra sân bay miễn phí. Giá trông xe qua đêm là 50k

2. Bãi gửi xe sân bay Nội Bài thành an

Bãi đỗ xe thành an có dịch vụ trông ô tô, xe máy theo giờ và qua đêm, với đầy đủ mái che, đây là sự lựa chọn tốt khi bạn cần gửi xe ô tô nội bài qua đêm:  Giá 1/2 ngày: 30k, giá trông xe qua đêm 60k

3. Bãi gửi xe Nguyễn Huệ Nội Bài

Vị trí: Tân Trại – Phú Cường – Sóc Sơn – Hà Nội, bài xe này khá lớn với khả sức chứa khoảng 200 xe, đây là bãi xe gần sân bay nhất và giá cũng hợp lý. hotline:0963 – 059 – 968, gửi xe trong ngày là 20k, qua đêm 40k

Trên đây là 3  Bãi gửi xe uy tín nhất.

Một số lưu ý khi gửi xe ở sân bay Nội Bài

Một số người có phản ánh trên mạng XH là trông xe Nội Bài quá đắt, giá ” cắt cổ” nhưng thực tế là do bạn không đọc kỹ phí gửi xe, mỗi block lại có giá khác nhau. Nguyên nhân phải dùng block vì diện tích sân bay có hạn mà lượng xe quá lớn, hơn nữa vì lý do an ninh nên phí trông coi, dò mìn…dẫn đến phí trông xe đắt hơn chỗ khác.

Nếu bạn cần nhiều thời gian để đưa tiễn người thân , thì tốt nhất nên chọn taxi nội bài giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!