Cách nói chuyện với người yêu bớt nhạt

Cách nói chuyện với người yêu bớt nhạt

Cách nói chuyện với người yêu bớt nhạt – Bất kể yêu gần hay yêu xe thì bạn vẫn phải dành thời gian để nhắn tin hoặc gọi điện cho nhau hằng ngày. Không nhất thiết phải dành hàng giờ để videocall với là yêu, mới là quan tâm. Vì ai cũng có công việc riêng, nhắn tin gọi điện quá nhiều cũng là làm khó cho người yêu của mình. 

Chỉ cần vài tin nhắn đơn giản thể hiện tình cảm cũng đủ thể hiện sự quan tâm đến người yêu của bạn. Tuy nhiên bạn lại không cách nói chuyện với người yêu ở xa như thế nào, bạn đừng lo lắng quá chúng tôi sẽ giúp bạn một vài gợi ý sau:

7 CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI YÊU  BỚT NHẠT

Để nói chuyện với người yêu bớt nhạt thì ngoà phải cần có tình cảm thật thì bạn cần phải sáng tạo và một vài bí kíp sau sẽ cách nói chuyện của bạn trở lên thú vị hơn.

1. Nói chuyện với người yêu về sở thích của người ấy

Bạn cần phải biết sở thích, niềm đam mê của người yêu mình là gì, bạn cũng thử tìm xem trong những đam mê đó có điểm gì chung với bạn không. Thật tuyệt vời nếu hai người cùng 1 sở thích thì mình chắc chắn là nói cả ngày cũng không hết chuyện đâu.

Nếu bạn chưa biết thì bạn nên tìm hiểu sở thích của người yêu mình, xem họ quan tâm về lĩnh vực gì nhất. Đây cũng là cách bạn biết được thêm tính cách và con người thật của người đó đồng thời rút ngắn khoảng cách giữ hai người.

>> người xuất hiện trong giấc mơ của bạn

2. Linh hoạt trong việc ai nhắn tin trước

Thông thường người con trai sẽ chủ động trong mọi tình huống nhưng bạn là nữ thì cũng không nên thụ động nhé. Hãy thoải mái là linh hoạt trong việc nhắn tin trước hay sau, điều này sẽ làm người ấy cảm thấy mình đủ quan trọng.

3. Cách nói chuyện với người yêu xa: Nói chuyện hài hước, tinh nghịch

Chẳng ai thích nói chuyện với người quá khô cứng, để cuộc nói chuyện với người yêu ở xa bạn cần phải sáng tạo hơn bằng cách pha chút hài ước và có chút tinh nghịch. Thỉnh thoảng có vài ảnh chế vui cũng kiến cuộc trò chuyện kéo dài và trở lên thú vị hơn rất nhiều.

Tuy nhiên bạn cần phân biệt hài hước và cợt nhả, nếu bạn lạm dụng quá sẽ kiến đối phương nghĩ là bạn không nghiêm túc và không tôn trọng người khác.

4. Thả thính vu vơ

Đôi khi những câu thả thính không đầu không cuối một cách vu vơ nhưng lại có hiệu quả cao. 

cách nói chuyện khi yêu xa 2
cách nói chuyện khi yêu xa 2

5. Khen ngợi người yêu – cách nói chuyện khi yêu xa

Bất kỳ ai cũng thích nhận những lời khen đặc biệt những lời khen đúng. Tuy nhiên khen cũng là một nghệ thuật, đừng tâng bốc quá sẽ thành giả trân, kiểu như ” khen Mỹ lắm tiền” một cô gái xinh thì bạn nên khen cô ấy thông minh thì cô ấy sẽ thích hơn là khen xinh.

6. Chia sẻ cảm xúc thật của mình

Cách nói chuyện với người yêu khi yêu xa là bạn nên thoải mái thể hiện cảm xúc thật của mình về những sự việc mà bạn gặp phải hằng ngày. Chia sẻ cảm xúc thật của mình cũng kiến người yêu hiểu hơn về con người bạn và bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

7. Trêu chọc, thách thức người yêu

Đàn ông luôn muốn chinh phục nên những câu trêu đùa hoặc thách thức nhẹ nhàng cũng kiến chàng trở lên manly hơn và muốn chinh phục trái tim của bạn hơn

>>> đọc thêm: cách nói chuyện với bố mẹ người yêu