Dấu hiệu chàng sợ mất bạn 3

Dấu hiệu chàng sợ mất bạn

Dấu hiệu chàng sợ mất bạn – Bạn cảm thấy thế giới sẽ sụp đổ nếu không có anh ấy,  nhưng anh ấy có cảm thấy như vậy không? Đàn ông thường không bộ lộ cảm xúc một cách rõ ràng đặc biệt là việc có hay không có ý định có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 10 dấu hiệu chàng sợ mất bạn, nếu crush của bạn có những dấu hiệu này thì bạn hãy yên tâm, chàng sẽ luôn ở cạnh bạn dù bất kể chuyện gì xẩy ra.

>> ứng dụng hẹn hò

1) Anh ấy luôn tìm thấy thời gian để ở bên bạn

Đây là dấu hiệu đầu tiên trong 10 Dấu hiệu chàng sợ mất bạn. Nếu người đàn ông của bạn không có vấn đề gì khi hủy bỏ tất cả các kế hoạch khác của anh ấy chỉ để ở bên bạn, bạn sẽ khiến anh ấy phải móc hầu bao, lừa dối và chìm đắm – anh ấy sợ mất bạn.

Anh ấy thường là người bắt đầu các cuộc hẹn hò và không ai có thể ngăn cản anh ấy xuất hiện trước cửa nhà bạn vào lúc nửa đêm. Tất nhiên, anh ta chỉ là một con người, vì vậy một số trường hợp khiến điều này khó có thể xảy ra.

Nhưng nếu anh ấy thực sự coi trọng bạn, anh ấy sẽ luôn coi bạn là ưu tiên của anh ấy. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình đánh gục anh ấy vì anh ấy luôn thích bạn ở bên.

2) Anh ấy tặng quà cho bạn mà không có lý do rõ ràng

Người đàn ông đang yêu là người sẵn sàng cống hiến tất cả – bất cứ lúc nào.

Vì anh ấy sợ mất bạn nên anh ấy thường gây bất ngờ cho bạn bằng những món quà nhỏ chỉ cho bất kỳ dịp ngẫu nhiên nào. Đó là cách anh ấy thể hiện rằng bạn có ý nghĩa như thế nào với anh ấy.
 
Dấu hiệu chàng sợ mất bạn 1
dấu hiệu chàng sợ mất bạn

3. Bạn được chiều chuộng hơn bình thường

Khi một chàng trai nghĩ mình có thể đánh mất bạn, anh ấy sẽ sẵn sàng chiều theo ý bạn, làm bạn vui vẻ bằng mọi giá, và không gây gổ với bạn vì sợ đó sẽ là giọt nước cuối cùng làm tràn ly.

4. Dấu hiệu chàng sợ mất bạn – anh ấy nói nhớ bạn

Khi hai bạn xa nhau, anh ấy sẽ lo lắng sợ mất bạn. Dù chỉ là một hoặc hai ngày, anh ấy cũng sẽ nói nhớ bạn. Anh ấy muốn thể hiện sự thủy chung của mình và muốn bạn cũng vậy.

5. Anh ấy sợ mất bạn nếu thường xuyên quan tâm gia đình bạn

Anh ấy nghĩ nếu có thể gắn bó với gia đình bạn, thì bạn sẽ khó rời bỏ anh ấy. Anh ấy thân thiết với gia đình bạn một phần thể hiện quyết tâm với mối quan hệ, một phần khác là để bạn phải nghĩ lại nếu định rời bỏ anh ấy.

>>> Thiết bị định vị

6. Anh ấy nói về tương lai khi chàng sợ mất bạn

Điều này khiến bạn tin rằng anh ấy nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài.

Anh ấy nghĩ nếu có thể gắn bó với gia đình bạn, thì bạn sẽ khó rời bỏ anh ấy. Anh ấy thân thiết với gia đình bạn một phần thể hiện quyết tâm với mối quan hệ, một phần khác là để bạn phải nghĩ lại nếu định rời bỏ anh ấy.

Ngoài ra, nếu anh ấy sợ đánh mất bạn, anh ấy sẽ muốn khiến bạn suy nghĩ về một tương lai chung sống thay vì tách rời.

dấu hiệu chàng sợ mất bạn
dấu hiệu chàng sợ mất bạn

7. Anh ấy chú ý  đến bạn quá mức 

Anh ấy muốn đáp ứng mọi điều bạn mong muốn trong mối quan hệ. Đây là một cách để anh ấy bù đắp những điều anh ấy đã làm sai, để cố gắng giữ bạn ở lại. Đây là Dấu hiệu quan chóng chứng tỏ chàng sợ mất bạn.

8. Anh ấy đặt rất nhiều câu hỏi

Điều này thường đi đôi với việc chú ý quá mức. Khi lo sợ đánh mất bạn, anh ấy sẽ đặt rất nhiều câu hỏi để cho bạn thấy sự quan tâm của anh ấy.

Đồng thời anh ấy cũng muốn nắm bắt được thông tin từ các câu trả lời để biết mối quan hệ có đang gặp vấn đề gì hay không.

9. Anh ấy thay đổi cách hành xử

Dấu hiệu chàng sợ mất bạn là mọi sự thay đổi hành vi thường là dấu hiệu của những vấn đề ẩn sâu bên trong. Nếu anh ấy sợ đánh mất bạn, anh ấy sẽ giả định rằng anh ấy đã làm gì đó sai.

Điều này có thể khiến anh ấy muốn thay đổi điều gì đó để thuyết phục bạn ở lại.

10. Anh ấy bỗng dưng hay ghen tuông

Khi một chàng trai sợ đánh mất bạn, phản ứng đầu tiên của anh ấy là bạn đang cân nhắc một người khác, và anh ấy sẽ ghen tuông.

Anh ấy nhận ra rằng nếu đánh mất bạn, thì cuối cùng bạn sẽ ở bên một người khác. Điều đó khiến anh ấy ghen tuông khác thường.

Trên đây là 10 Dấu hiệu chàng sợ mất bạn, bạn hãy kiểm chứng lại rồi ra quyết định cuối cùng nhé