sms hỏi thăm người yêu bị ốm

Cách nhắn khi người yêu bị ốm

Tin nhắn quan tâm người yêu bị ốm như thế nào để giúp người ấy cảm thấy tốt hơn?

Cách nhắn khi người yêu bị ốm – Cảm giác thật khủng khiếp khi người thân của bạn bị ốm và chỉ nằm trên giường. Bạn muốn làm mọi thứ có thể để chăm sóc bạn trai và khiến anh ấy cảm thấy thoải mái.

Nhưng nếu bạn ở xa người ấy thì sao? Cách duy nhất bạn có thể khiến anh ấy cảm thấy dễ chịu là gửi cho anh ấy một tin nhắn văn bản ngọt ngào.

Bằng cách gửi một chút tích cực đến anh ấy có thể giúp ích rất nhiều để giúp anh ấy vượt qua bệnh tật. Gửi tin nhắn văn bản tích cực có thể giúp anh ấy làm lành vết thương nhanh hơn

cách nhắn tin khi người yêu bị ốm

Cách nhắn khi người yêu bị ốm 2

Cách quan tâm người yêu bị ốm

Lúc bị ốm chúng ta thường rất nhạy cảm, cho nên khi người yêu bị ốm bạn phải thực sự tinh tế quan tâm đến những điều nhỏ nhất.

1.Quan tâm người yêu bị ốm kịp thời và đúng lúc:

Để sự quan tâm của bạn phát huy hiệu quả nhất, bạn cần thể hiện tình cảm đúng lúc là đúng chỗ. “thiên thời” là đây, một câu hỏi lúc ốm hơn cả nghìn câu hỏi lúc người ấy của bạn khỏe mạnh. 

2. Lời nói cần đi đôi với hành động

Ngoài nhắn tin, gọi điện động viên người yêu thì bạn cũng cần ở bên cạnh hoặc mua những đồ ăn mà người ấy thích, nếu không thì những lời nói của bạn chỉ là giả tạo.

3. Quan tâm đến người yêu từ  những việc nhỏ

Thay vì ngồi với người yêu cả ngày, bạn cũng có thể giúp cô ấy, anh ấy những việc nhỏ: dọn nhà, chăm sóc cây cối, viết hộ bài tập, hoàn thành nốt một số công việc đang làm rở…

3. Thể hiện thái độ bình tĩnh và Hạn chế mọi tranh luận

Nếu trước đó hai bạn cãi nhau, cho dù là lý do gì đi chăng nữa bạn cũng nên gác lại mọi tranh luận. Nếu bạn coi sức khỏe của người ấy là quan trọng nhất thì sau này mọi việc sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

4. Hài ước

Không khí sẽ rất căng thẳng và ảm đảm trong lúc bị ốm, lúc này là thời điểm bạn cần phát huy khả năng tra trò và khiếu hài hước, điều này khiến người yêu của bạn có tinh thần tốt hơn, ấm áp hơn.

5. Nói về những kế hoạch tương lai

Con gái bị ốm thường rất nhạy cảm, phức tạp và khóa đoán, nhưng khi nói những điều vui vẻ về tương lại thường kiến người ấy vui hơn, phấn chấn hơn quên đi những mệt nhọc hiện tại. Ví dụ: 2 bạn có thể bàn về kế hoặc chuyến du lịch sắp tới, đó chính thời gian giúp bạn vun đắp thêm tình cảm, tận hưởng sự ngọt ngọt và vui vẻ.

>>> xem thêm: Phụ nữ uống tinh trùng được không

Cách nhắn khi người yêu bị ốm –Một số ví dụ…

 • Có thể bây giờ em không thể ở bên anh nhưng tình yêu của anh sẽ luôn ở bên em.
 • Có thể bây giờ em không thể ở bên anh nhưng tình yêu của anh sẽ luôn ở bên em.
 • Sớm khỏe lại nhé em yêu. Anh sẽ có một bất ngờ bí mật đang chờ em khi em bình phục
 • Chỉ cần nói với tôi những gì em cần và anh sẽ lấy nó cho em. em muốn súp? em muốn xem một bộ phim? em muốn anh bên cạnh? Anh sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

 • Dù em có bệnh tật thế nào đi chăng nữa thì đối với anh cả thế giới này em vẫn là người xinh và đáng yêu nhất. Hãy sớm khỏe lại để em có thể làm sáng thế giới của anh..

 • Tôi nhớ nụ cười của bạn, những cái âu yếm và những cái ôm của bạn, nếu không có chúng tôi chắc tôi cũng sẽ cảm thấy buồn nôn. Tôi hy vọng bạn cũng đang nhớ tôi. Sớm khỏe.

 • Em sẽ cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng của anh. Chỉ cần nhớ rằng em yêu anh đến vô cùng. Sớm khỏe.

 • – Đây có thể chỉ là một tin nhắn nhưng tôi sẽ gửi cho bạn rất nhiều cái ôm và nụ hôn cùng với nó để bạn cảm thấy dễ chịu. Tôi ước bạn sẽ sớm khỏe.

 • Tôi hy vọng những lời chúc và lời cầu nguyện của tôi khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Hy vọng cho sự phục hồi nhanh hơn của bạn. Yêu em nhiều.

 • Xin vui lòng cho bác sĩ của bạn biết rằng bạn có một người bạn gái đang rất đau buồn và đang chờ bạn khỏi bệnh.

 • Tôi đã ngừng cười kể từ khi tôi nghe tin rằng bạn không khỏe. Gửi đến bạn nhiều lời chúc cho sự phục hồi nhanh chóng của bạn.

 • Kể từ ngày bạn không khỏe, trái tim tôi cũng cảm thấy không khỏe. Tôi sẽ chỉ khỏe hơn khi bạn khỏi bệnh. Sớm khỏe, tình yêu của tôi.

 • Tôi hiểu rằng bạn đang rất đau đớn và tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn để bạn cảm thấy tốt hơn.

Tin nhắn quan tâm người yêu bị ốm
Tin nhắn quan tâm người yêu bị ốm

Cách dỗ người yêu

Trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn vu vơ nhỉ, trong lúc như vậy bạn thử áp dụng một số cách này để dỗ người yêu để “hòa bình” trở lại nhé.

Nhắn tin xin lỗi người yêu một cách hóm hỉnh

Hai người yêu nhau chắc chắn không tránh khỏi lúc giận dỗi vì những lý do vu vơ. Khi ấy, bạn hãy thử áp dụng một vài cách dưới đây để giữ trọn khoảnh khắc “tình bể bình

cách dỗ người yêu
dỗ người yêu

Đừng tranh cãi với con gái, bạn có cố gắng cũng không thu lại kết quả gì đâu.  Tốt nhất là xin lỗi một cách hóm hỉnh, không cô gái nào lại quá cứng rắn và lạnh lùng với một tin nhắn như thế này đâu.

Dỗ người yêu bằng đồ ăn

 

làm lành với người yêu
làm lành với người yêu

Cách nhắn khi người yêu bị ốm 1

Trà sữa là phương thuốc dỗ người yêu khá hiệu quả. Nếu bạn muốn làm lành với người yêu bạn không nên bỏ qua cách này nhé

Cách làm vui lòng bạn trai

Cách làm vui lòng bạn trai đơn giản nhất  là hãy quan tâm và làm những điều nhỏ nhặt cho anh ấy để anh ấy hiểu rằng bạn là người quan trọng.

Ví dụ, hãy nắm tay anh ấy khi đi chơi, nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy, ôm anh ấy, v.v. Hãy là người lắng nghe anh ấy, đặc biệt khi anh ấy đang thất vọng hoặc cần bạn hỗ trợ.

Đừng để anh ấy im lặng hoặc khiến anh ấy cảm thấy rằng anh ấy không thể nói chuyện với bạn hoặc mở lòng với bạn.

Hỏi thăm và an ủi cũng là động lực giúp người yêu mình nhanh khỏi ốm

Cách nhắn khi người yêu bị ốm .Những tin nhắn hài hước và những đoạn văn ngọt ngào giúp nâng cao tinh thần SO của bạn, nhưng nếu bạn thực sự muốn giúp đỡ đối tác của mình, hãy gửi cho họ một tin nhắn hỏi về những vấn đề thực tế. Họ có thể không thích nói chuyện điện thoại, nhưng nếu bạn nhắn tin để hỏi bạn có thể làm gì, bạn có thể tìm ra cách cụ thể để làm giúp họ (và bạn sẽ giúp họ không phải hỏi chính bạn).

 • “Món gì sẽ ngon ngay bây giờ? Gọi tên bất kỳ món ăn nào và tôi sẽ đi lấy cho bạn.”
 • “Cần thêm khăn giấy? Thuốc? Gatorade? Lập danh sách mọi thứ bạn cần và tôi sẽ mang nó đến.”
 • “Bạn có chuẩn bị cho một cuộc chạy marathon trong phim không? Chọn ba mục yêu thích của bạn và chúng ta có thể xem chúng cùng nhau.”
 • “Điều gì đang làm phiền bạn nhất lúc này? Hãy để tôi hỏi xung quanh và xem có ai có lời khuyên nào về cách giảm bớt triệu chứng đó không.”
 • “Có điều gì tôi có thể làm để khiến bạn cảm thấy tốt hơn không? Chỉ cần nói từ đó.”

Bạn có thể thực sự có bằng cấp y tế, nhưng ngay cả khi không có, bạn vẫn có thể khiến đối tác ốm yếu mỉm cười bằng cách gửi một tin nhắn đơn giản, chu đáo. Đối tác của bạn chắc chắn sẽ ghi nhớ cử chỉ này và sẽ trả ơn vào lần sau khi bạn cảm thấy khó chịu. Cách nhắn khi người yêu bị ốm

 

>>> xem thêm: cho thuê xe máy hà nội