mua xe vision trả góp lãi xuất 0 hà nội như thế nào

Mua xe vision trả góp homecredit trả trước bao nhiêu

Mua xe Vision cũ trả góp tại Hà Nội như thế nào?

Mua xe xe vision trả góp như thế nào? mua ở đâu? vay tiền để mua xe hay mua xe vision trả góp, cách nào lợi hơn? là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng thuê xe máy băn khoăn khi lựa chọn mua một chiếc xe mới cho mình

  1. mua xe vision trả góp bằng thẻ tín dụng, và có 2 cách mua xe vision bằng thẻ tín dụng

1.1 Mua xe vision trả góp lãi suất 0 %

mua xe vision trả góp lãi suất 0 % là hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, và số tiền nợ được trả góp từ 06-36 tháng, bạn không phải chịu lãi xuất nhưng phải chịu một mức phí nhất định tùy theo từng ngân hàng. Các ngân hàng thường cho hình thức mua xe trả góp 0% là techcombank, Vpbank, Sacombank, Tbbank…

mua xe vision trả góp lãi xuất 0 hà nội như thế nào

Mua xe vision bằng thẻ tín dụng như thế nào?

Thẻ tín dụng là thẻ ghi nợ, tức là bạn có thể chi tiêu một khoảng tiền nhất định, thông thường là từ 30 triệu -100 triệu mà bạn không cần có tiền trong thẻ. Nếu bạn hoàn lại số tiền đó trong vòng 45 ngày thì không phải trả lãi. Ngoài mục đích ghi nợ bạn còn có thể trả góp từ 06 tháng -36 tháng.

Hiện nay hầu hết các cơ sở kinh doanh mua bán xe máy cũ mới đều chấp nhận thẻ tín dụng mua xe với lãi xuất 0%, điều này giúp bạn giảm gánh nặng tài chính.

Ví dụ: Giả sửa bạn muốn mua xe vision trả góp với giá 39 triệu, hiện trong tay bạn đã sẵn có thẻ tín dụng của Vpbank, thì có 2 cách sử dụng: 1 là bạn quẹt thẻ tra luôn 39 triệu mà không cần mang theo tiền mặt. Số tiền 39 triệu này bạn sẽ phải trả sau 45 ngày mà không bị mất lãi.

Cách 2, bạn tham gia chương trình trả góp 0%, trong vòng 12 tháng, như vậy mỗi tháng bạn phải trả : 3trieu4.

mua xe vision trả góp trả trước bao nhiêu

Như ví dụ trên, nếu bạn có thẻ tín dụng thì bạn không cần trả trước bất kỳ đồng nào vẫn có thể ring xe về nhà.

Tìm hiểu thêm về điều kiện chương trình mua xe vision cũ bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Việc mở thẻ tín dụng hiện tại khá đơn giản đối với hầu hết các ngân hàng đặc biệt là vpbank, techcombank, tpbank. Nếu bạn đi làm công ăn lương và lương chuyển khoản qua ngân hàng thì rất nhanh chóng có thẻ tín dụng với hạn mức cao nhất lên đến 100 triệu. 

Nhiều ngân hàng cũng chỉ cần bạn đã mua trả góp ở đâu đó và không có nợ xấu thì bạn cũng có thể mở được thẻ tín dụng.

1.2 Thanh toán 1 lần bằng thẻ tín dụng

Thanh toán 1 lần bằng thẻ tín dụng là hình thức chủ sở hữu mua xe thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp tại hãng. Sau đó, đến kỳ thanh toán, bạn mới phải hoàn lại số tiền đó cho ngân hàng.

Lợi thế của hình thức mua này là bạn sẽ được tận dụng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày để có thời gian chuẩn bị đủ số tiền cần thiết thay vì phải trả ngay lập tức như cách mua bằng tiền mặt.

Khác với mua trả góp hàng tháng, khi bạn thanh toán 1 lần tức là bạn vẫn có thể nợ ngân hàng trong tối đa là 45 ngày, ưu điểm của việc trả một lần là bạn vẫn có thể nợ tiền trong thời gian 45 ngày mà không phải chịu bất kỳ loại phí gì và không có thủ tục rờm rà, chỉ việc quẹt thẻ là bạn có thể đi xe về.

mua xe vision trả góp homecredit

Nếu bạn không Nếu bạn không có thẻ tín dụng.  Thì bạn có thể mua xe trả góp Home Credit thủ tục.  Khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau.

  Bản sao các loại giấy tờ như chứng minh thư sổ hộ khẩu, Bằng lái xe.

 Bảng sao kê lương hàng tháng cộng đồng lao động, tất cả bạn chỉ cần  Không cần công chứng, bạn cũng nhớ mang giấy tờ gốc đi để đối chiếu. 

xe vision cũ giá bao nhiêu

Giá xe vision cũ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào đời và chất xe, giá xe vision cũ đời 2013-2015: từ 13 triệu – 15 triệu. Xe đời 2015-2020 tầm 22 triệu – 29 triệu

Nếu bạn muốn cứu hộ xe thì sử dụng cứu hộ xe máy hà nội