fbpx

Sửa xe tay ga uy tín

Sửa xe tay ga uy tín 1Sửa xe tay ga uy tín Tâm Việt Motor – Đội ngũ thợ đưuợc đào tạo chuyên sâu nhận bảo dưỡng sửa chữa tất cả các xe tay ga từ bình dân đến cao cấp với giá thành hợp lý và phụ tùng chính hãng, bảo hành từ  6 tháng  – 1 năm.

Sửa xe tay ga uy tín 1Số lượng xe máy ở Hà Nội có hơn 5 triệu xe, cho nên nhu cầu sửa xe máy nói chung và sửa xe tay ga nói riêng là rất lớn. Thật dễ dàng tìm được một cửa hàng sửa xe gần  nơi bạn ở, tuy nhiên để tìm được cửa hàng sửa xe ga uy tín, làm có tâm với giá cả hợp lý thì khó vô cùng. Rât nhiều khách hàng trở thành khổ chủ vì bị cửa hàng sửa xe luộc đồ, xe không hỏng cũng thành hỏng.

Sửa xe tay ga uy tín 1Hiểu được những bức xúc đó, cửa hàng sửa xe ga Tâm Việt 35 Đường Láng, luôn cố gắng từng ngày để lấy niềm tin từ khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ cứu hộ xe ga, sửa chữa xe tay ga tại nhà, cho khách hàng mượn xe nếu thời gian sửa chữa dài ngày.

Chuyên sửa xe tay ga tại hà nội

Sửa xe lead Sửa xe Sh Sửa xe Airblade
Sửa xe Vision Sửa xe Vespa, liberty Sửa xe Spacy
Sửa xe Nouvo, mio, grand Sửa xe tay ga suzuki Sửa xe tay ga Sym

Sửa chữa xe máy tay ga Tâm Việt Giúp bạn

  1. Cứu hộ xe khẩn cấp tại nhà, cơ quan, trên đường từ 6h sáng -22h
  2. Thăm khám xe miễn phí
  3. Miễn phí sửa chữa nhẹ: cân chỉnh phanh, chế hòa khí, bơm lốp…
  4. Giá rẻ hơn 20-30% so với mặt bằng chung trên thị trường
  5. Cam kết phụ tùng có nguồn gốc rõ ràng và có bảo hành
  6. Trung thực – Minh bạch – Giá cả rõ ràng

Bảng giá Sửa xe ga tại Hà Nội 

Stt Sửa chữa Giá tiền
Cứu hộ Vá xe lưu động 45.000đ
Cứu hộ xe tay ga chết máy 100.000đ
Bệnh thường gặp Bảo dưỡng xe tay ga Giá bảo dưỡng xe máy
Sửa bơm xăng xe tay ga 450.000đ
Củ đề 490.000đ
Acquy 250.000đ -500.000đ
Sửa ổ khóa xe ga 150.000đ
Sửa két nước 550.000đ
IC 1.500.000đ -2.500.000đ
Lốp 450.000đ
Đại tu Làm lại hơi xe tay ga  báo giá làm lại hơi xe máy
Làm lại côn xe tay ga Báo giá làm lại côn xe máy
Làm lại máy xe tay ga 2.500.000đ
Sơn xe ga


Tân trang xe cũ 700.000đ
Sơn lại toàn bộ xe  >> bảng giá sơn xe máy
   
sửa xe tay ga
sửa xe tay ga

Trên đây là một số bệnh cơ bản hay gặp, ngoài các bệnh trên bạn hãy qua cửa hàng chuyên sửa xe tay ga 35 Đường Láng. Đến đây, bạn sẽ được thăm khám xe miễn phí bởi các thợ xe lành nghề và báo giá trực tiếp với giá tốt nhất.  Hoặc xe không thể nổ máy, hãy điện thoại cho chúng tôi để được cứu hộ xe tại nhà.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Ngõ 35 Đương Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0943*990*886
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Kinh nghiệm sửa xe tay ga fi

Xe tay ga an toàn và có nhiều điểm tiện lợi hơn với xe số, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ hay mắc phải những lỗi sau đây kiến xe tay ga nhanh xuống cấp.

Không Vệ sinh chế hòa khí, thay lọc gió định kỳ

Để đảm bảo xe tay ga vận hành êm ái và ổn định, bạn cần chú ý đến việc vệ sinh chế hòa ký và lọc gió đình kỳ 4 tháng/ Lần. Nếu chế hòa khi và lọc gió bẩn sẽ làm động cơ xe hay bị chết máy bất thường, động cơ hay bị ngắt  khi  ga nhỏ khi chờ đèn xanh đèn đỏ. 

Chế hòa khí bẩn cũng làm xe chạy tốn xăng hơn và không bốc, khi này bạn hãy đến với chúng tôi để được kiêm tra và bảo dưỡng kịp thời.

Không thay dầu láp theo định kỳ

Rất nhiều người sử dụng xe tay ga chỉ biết đến thay dầu nhớt động cơ mà không biết là cần phải thay dầu láp và nước làm mát, khiến xe dù mới mua nhưng xuống cấp nhanh chóng. 

Nếu bạn không thay dầu láp thì xe tay ga sẽ có tiếng gằn, tiếng nổ động cơ to hơn rất khó chịu. Không thay dầu láp kịp thời còn có thể gây sứt mẻ các bánh răng dẫn động ra bánh sau. Việc thay thế bánh răng này rất tốn kém giao động từ  2-6 triệu.

Vậy dầu láp là gì mà lại quan trọng như vậy? Dầu láp hay còn gọi là nhớt hộp số xe tay ga, có chức năng bôi trơn hệ thống truyền động từ động cơ ra bánh sau của xe. Thông thường bạn sẽ phải thay dầu láp với chu kỳ: 3 lần thay dầu nhớt thì 1 lần thay dầu láp.

Không thay nước làm mát

Rất nhiều chủ xe tay ga không biết là xe cần phải thay nước làm mát. Cũng giống như tên gọi, nước làm mát giúp cho xe tay ga của bạn luôn luôn ở mức nhiệt cho phép. Nếu xe của bạn bị nóng sẽ dẫn đến động cơ bị ì, thậm chí không đi được, dẫn đến hỏng các bộ phận khác. 

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Honda, nước làm mát không cần thay thường xuyên như dầu nhớt nhưng cũng không thể quên. Bạn lên thay nước làm mát sau 15.000km. Một bình nước làm mát giá chỉ 90.000đ kể cả tiền công.

không kiểm tra bugi, IC, acquy,  tăng dây áp

Đây là những sự cố nhỏ nhưng thường xuyên gặp, đặc biệt là dòng xe tay ga được sử dụng một thời gian dài nhưng không được bảo dưỡng. Để đảm bảo tính tin cậy cho xe nhất là chuẩn bị đi những đoạn đường xa trung tâm, bạn cần phải kiểm tra những chi tiết nhỏ này: bugi, ic, acquy, mobi xườn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!