taxi hoàng anh hải phòng 2

Taxi Hoàng Anh

Taxi Hoàng Anh chính thức chạy chuyến xe đầu tiên vào ngày 5/ 11/ 2011 với số lượng xe ban đầu khá kiêm tốn chỉ 50 xe, địa bàn chủ yếu là tp Hải Phòng. Với sự phát triển thần tốc, chỉ sau 3 năm số xe ở taxi Hoàng Anh đã lên đến 200 xe. Đặc biệt vào năm 2014, Hoàng Anh lấn sân mở rộng thị trường sang tp Cần Thơ với số lượng xe hơn 100 xe.

1. Thông tin về taxi Hoàng Anh Hải Phòng

  • SĐT tổng đài taxi Hoàng Anh Hải Phòng: 02253 222 222
  • Trụ sở:  619 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Ngoài Hải Phòng, Taxi Hoàng Anh Còn phục vụ quý khách ở các tỉnh sau:

Số điện thoại Hoàng Anh các tỉnh thành Số điện thoại liên hệ
Taxi Hoàng Anh Hải Phòng 0225 3 22 22 22
Taxi Hoàng Anh Đắk Lắk 0262 3 65 65 65
Taxi Hoàng Anh Phú Yên 0257 3 66 66 66
Taxi Hoàng Anh Quảng Trị 0233 3 666 666
Taxi Hoàng Anh Cần Thơ 0292 3 797979
   

Đến với Hoàng Anh chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình của đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, Hãy gọi số hotline trên để được tư vấn chi tiết nhất.

>>> Taxi nội bài

2. Bảng giá taxi Hoàng Anh Hải Phòng 

Dưới đây là bảng giá cước của hãng taxi Hoàng Anh được cập nhật mới nhất, giúp bạn có thể biết trước được chi phí cho lộ trinh của mình.

Loại xe Km đầu tiên Từ Km thứ 30
Taxi 04 chỗ  11,500vnđ/km 15,000 vnđ/km
Taxi 07 chỗ  9,500vnđ/km 13,000 vnđ/km

(Đơn vị: VNĐ)

taxi hoàng anh hải phòng 2
taxi hoàng anh hải phòng 2

Ngoài taxi Hoàng Anh ở Hải Phòng – bạn có thể tham khảo thêm môt vài số điện thoại các hãng taxi, taxi khách như: taxi Mai Linh, taxi Gọi là có, Tam Bạc, Thành Hưng, Bình Dân, Đất Cảng,

Hải phòng , còn có tên là thành thị hoa phượng đỏ, là một tỉnh thành cảng nhiều nhất phía bắc ( cảng hải phòng ) và công nghiệp ở miền bắc nước việt nam và là thủ phủ kinh tế, giáo dục, văn hoá,  công nghệkhoa học và duyên hải bắc bộ .

Thành Phố Hải phòng có bản quyền nhiều điểm du lịch, khu vui chơi giải trí cao cấp, đạt tầm toàn cầu như khu nghỉ mát ( resort ) 4 sao và sòng bạc ( casino ) sân golf đồ sơn, khu du lịch – sinh thái và hồ tắm lọc nước biển tạo sóng to nhất châu á tại hòn dáu, 2 khu nghỉ mát con sông giá và camela ở nội đô, khu nghỉ mát suối nước nóng ở huyện tiên lãng, 2 khu du lịch catba island và catba resort and spa ở quẩn thể các hòn đảo cát bà, đảo do con người tạo nên hoa phượng.

Khách du lịch quốc tế, nổi bật là du khách âu châu luôn có hào hứng với quẩn thể các hòn đảo cát bà, một hòn đảo ưa nhìn với hệ thống rừng, biển đa dạng với những hotel, quán ăn cao cấp.

>>> Taxi Mỹ Đình

Đánh giá chất lượng taxi Hoàng Anh

Theo vua anh Tuấn – lãnh đạo của tập đoàn xe Hoàng Anh , với tiêu chuẩn sắc hồng gần gũi thiên nhiên , hoàng anh sẽ đem đến một giải pháp xe tắc-xi tốt và tiện nghi cho khách mua hàng. Với các xe cao cấp, mới 100% , có chủng màu đặc thù là hồng cánh sen hứa hẹn dẫn đến khách giải pháp hoàn mỹ nhất, thoả mãn nhất , luôn luôn hướng đến niềm tin và tin yêu của mọi người.

Ngoài hành động đầu tư một quần thể xe cao cấp, hoàng anh cũng đưa ra những yêu cầu tương đối cao và giáo dục chuyên nghiệp cho nhóm chạy xe và nhân sự tổng đài. Với phong cách đáp ứng bài bản và thái độ ân cần, chu toàn của nhóm tài xế và toàn thể nhân sự công ti, và luôn mong mỏi sẽ trở thành bạn đồng hành của người tiêu dùng trên mọi con đường.

Ông Tuấn cũng nói tiếp : trong thị trường ganh đua của các thương hiệu xe taxi ngày nay, Taxi hoàng anh bắt buộc phải định hình nên những trị giá riêng gói dịch vụ khác biệt với mức giá cạnh tranh

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!