Pure water in 60 seconds

Neutralizes up to 99.9999%* of harmful, odor-causing bacteria using UV-C light.

Self-cleaning & worry-free

Intelligently activates every 2 hours to keep your water and bottle stink-free..

Dịch Vụ Sửa xe lưu động 24h Hà Nội

Sửa xe máy lưu động tại nhà vừa hiệu quả vừa tiện lợi giúp bạn khắc phục sự cố ngay trên đường,  tại cơ quan hoặc tại nhà…Bạn chỉ cần gọi cho dịch vụ sửa xe máy tận nơi Hà Nội chúng tôi sẽ đến ngay sau 20 phút. 

Sửa xe máy 24h Hà Nội cam kết chất lượng như tại cửa hàng, tất cả phụ tùng thay thế đều được bảo hành.

Dịch vụ sửa xe honda tiêu chuẩn đáp ứng tốt cho cả xe tay ga, xe số và xe côn tay phân khối lớn honda. Qua kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy honda, chúng tôi đã đưa ra quy trình bảo dưỡng sửa chữa xe máy tiêu chuẩn, được áp dụng và mang lại hiệu quả chăm sóc xe cho Quý Khách hàng

BẢNG GIÁ SỬA XE MÁY LƯU ĐỘNG HÀ NỘI

  Ban ngày (7h-18h) Ban đêm (18h-24h)
Vá săm lốp lưu động 35k 55k
Làm nổ xe bị chết máy ko rõ nguyên nhân 170k 250k
Thay dầu nhớt xe máy (caltex) 90k 120k
Thay lốp 250k 300k
Thay acquy, 240k 450k
Thay bugi 70k 90k

Bảng giá dịch vụ sửa xe máy honda 

Sửa xe Honda có những đặc thù và yêu cầu riêng, đặc biệt là các dòng xe đời mới với động cơ Esp fi bắt buộc phải có thiết bị đọc lỗi, và máy móc có khả năng chạy lại phần mềm lỗi fi. 

Sửa chữa xe máy Hà Nội Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng thợ tay nghề cao, giúp bạn khắc phụ mọi sự cố. Đặc biệt chúng tôi nhận sửa chữa cho các cửa hàng thuê xe, công ty giao nhận có lượng xe máy lớn, các câu lạc bộ xe dream, wave, sh… khi hỏng xe hãy liên hệ với với sửa xe máy 247 Hà Nội để đặt lịch sửa và tư vấn cụ thể

Sự Cố Dream, Wave, Future Vison, Lead, Airblade, Sh
Nắn chỉnh càng    
Củ đề    
Vỏ nhựa    
Acquy    
Nhông xích, dây curoa    
Lốp    
Thay Côn    
Làm lại hơi    
Làm lại máy    

Bảng giá dịch vụ sửa chữa xe máy yamaha

– Chuyên sửa chữa xe máy yamaha : Nouvo 2,3,45, xe Yamaha Exciter 135, exciter 150, Xe ga yamaha Mio, Luvias và các loại xe số yamaha: sirius, jupiter, staurus

Để sửa chữa xe máy yamaha ngoài hiểu biết sâu về kỹ thuật cửa hàng chúng tôi còn có đầy đủ phụ tùng xe yamaha. Phụ tùng xe yamaha không thực sự phổ biến tại Hà Nội, nếu có giá cũng không rẻ. 

Nếu xe của bạn có những hiện tượng lạ, hư hỏng cần sửa chữa và bảo dưỡng hãy đến với dịch vụ sửa chữa xe máy yamaha Tâm Việt 35 Đường Láng, chắc chắn bjan sẽ hài lòng.

Sự cố Jupiter, Sirius Xe Ga Yamaha
     
     
     
     
     
     
     
     
     

 

Phục hồi xe tai nạn

Tai nạn luôn là điều không mong muốn, nhưng lưu lượng giao thông ở Việt Nam là quá lớn trong khi ý thức tham gia giao thông của người dân còn nhiều hạn chế nên tai nạn là điều khó tránh khỏi. 

Tâm lý của mọi người thông thường muốn bán xe sau khi tai nạn vì nghĩ rằng đi tiếp sẽ mang lại đen đủi. Tuy nhiên sửa xe chuyên nghiệp để phục hồi xe tai  nạn sẽ giúp bạn đi lại bình thường hoặc bán lại được giá hơn. Tuy nhiên nhiều  người không biết địa chỉ nào phục hồi xe tai nạn giá rẻ và uy tín?

Đội ngũ sửa xe máy Tâm Việt với đội ngũ tay nghề cao, khắc phục, phục hồi từ 80 -95% giúp xe trở về gần như nguyên bản. 

Quán sửa xe máy gần đây nhất

Bạn đang tìm tiệm sửa xe máy gần đây nhất với giá rẻ nhất. Nếu bạn bị hỏng xe nhưng không tìm hiểu kỹ các tiệm sửa xe uy tín thì rất dễ bị lừa thay đồ giá cao mà chất lượng kém. Để giúp bạn tìm được quán sửa xe gần đây nhất chúng tôi sẽ giúp bạn địa chỉ cửa hàng sửa xe máy uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng sửa xe máy uy tín ở Hà Nội

Sửa xe máy Hà Nội Giá Rẻ lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để thực sự chuyên n nghiệp. Sửa xe máy Hà Nội đặc biệt có kỹ thuật cao trong việc sửa chữa xe số, xe phân phối lớn, xe tay ga. 

  • Các sửa chữa nhỏ: thay thế phụ tùng chính hãng, giá rẻ
  • Sửa chữa lớn: Làm hơi, làm côn, Làm lại máy nhằm phục hồi công suất động cơ.
  • Phục hồi xe máy bị tai nạn: nắn khung càng, thay mới vỏ nhựa
  • Xúc rửa họng ga, chạy lại phần mềm khắc phục các hỏng hóc hệ thống xe chế điện tử Fi