5 lít là bao nhiêu tiền

5 lít là bao nhiêu tiền

5 lít là bao nhiêu tiền? Như các bạn đã biết Lít là đơn vị đo thể tích của chất lỏng như nước, rượu nhưng trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ dễ dàng nghe người khác nói: tôi vừa bị công an phạt mất 5 Lít? Vậy 5 lít là bao nhiêu tiền?

Lít thực ra cách nói dân dã cho vui, đơn vị của lít tương đương với 100.000 (một trăm nghìn VNĐ)

>> 1 dặm là bao nhiêu km

 

5 Lít là bao nhiêu tiền

Như đã giải thích ở trên thì bạn có thể biết là: 5 lít = 500.000vnđ (năm trăm nghìn VNĐ)

Nhân tiện, chúng tôi giải đáp thêm một số câu hỏi thường gặp

2 lít là bao nhiêu tiền ?

2 lít = 200.000 VNĐ, 

1 lít là bao nhiêu tiền ?

1 lít = 100.000 VNĐ

5 lít là bao nhiêu tiền
5 lít là bao nhiêu tiền

Nguồn gốc xuất phát từ câu nói Lít thay cho tiền

Đây chính là những từ mà những dân cược đá bóng, cờ bạc hay còn gọi chung là dân xã hội thường dùng để nói về số tiền kiếm được hoặc mất đi sau mỗi phi vụ, mỗi ván bài. Rồi dần dần câu nói này trở lên phổ biến cho đến hiện tại những từ này vẫn còn dùng rộng rãi.

>> 1 vạn là bao nhiêu

1 gam bằng bao nhiêu lít

Ml là kí hiệu của từ mililít, là tổ chức đo thể tích bé hơn lít. Lít là tổ chức đo thể tích thuộc hệ mét. lít không phải là đơn vị si tuy nhiên với các tổ chức như giờ và ngày , nó được kê ra là một trong số các tổ chức ngoài si được đồng ý dùng với si. đơn vị thể tích của si là mét khối ( m³ ) . Ml thường được ứng dụng để đo với các sản phẩm có thể tích nhỏ như : mĩ phẩm, nước hoa, rượu, thức uống, … Hay sử dụng trong phòng thử nghiệm.

1 vé là bao nhiêu tiền

Vé là cách nói dân dã khi nói đến Đô La Mỹ USD, vậy 1 vé là bao nhiêu tiền?

1 Vé = 100 USD 

Thời sau bao cấp từ 1986 – 1999, tiền Việt Nam mất giá rất nhanh nên người dân thường giao dịch bằng đồng USD khi mua nhà đất, xe máy, những vật có giá trị, và họ thường nói là “cái xe máy này 20 vé”