Biển số xe quảng ngãi 2

Biển số xe quảng ngãi

Tra cứu biển số xe Quảng Ngãi theo từng huyện và thành phố

Biển số xe Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi là tỉnh duyên hải nam trung bộ của Việt Nam. Quảng ngãi có 13 đơn vị hành chính bao gồm: 1 thành phố (thành phố quảng ngãi), 1 thị xã Đức Phổ và 11 huyện. (Huyện Minh Long, Huyện Sơn Hà, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Ba Tơ, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Mộ Đức, Huyện Sơn Tịnh,Huyện Bình Sơn,Huyện Huyện Mộ Đức,Huyện Lý Sơn,Huyện Trà Bồng,Huyện Sơn Tây)

Theo quy định của phòng cảnh sát giao thông Quảng Ngãi,  biển số xe quảng ngãi được áp dụng theo những mã biển là chữ cái và 5 số phân biệt theo từng thành phố và huyện, chi tiết như sau:

Biển số xe Quảng Ngãi ô tô và xe máy

Đơn vị hành chính

Biển số Quảng Ngãi

Biển số xe máy Quảng Ngãi

Thị xã Đức Phổ 76C1
Thành phố Quảng Ngãi 76U1/B1
Huyện Bình Sơn 76H1
Huyện Tư Nghĩa 76E1
Huyện Nghĩa Hành 76F1
Huyện Sơn Tịnh 76D1
Huyện Mộ Đức 76G1
Huyện Ba Tơ 76K1
Huyện Minh Long 76L1
Huyện Sơn Hà 76M1
Huyện Sơn Tây 76N1
Huyện Trà Bồng 76P1/S1
Huyện đảo Lý Sơn 76T1

Biển số xe ô tô Quảng Ngãi

xe con từ 7-9 chỗ Quảng Ngãi 76A
xe từ 9 chỗ ngồi trở lên Quảng Ngãi 76B
Xe tải và xe bán tải Quảng Ngãi 76C
Xe van Quảng Ngãi 76D
Xe của Công ty nước ngoài Quảng Ngãi 76LD
Xe sơ-mi rơ-moóc tại Quảng Ngãi 76R
Biển số xe quân đội Quảng Ngãi 76KT

 Trên đây, sau khi đã tìm hiểu và tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu chúng tôi đã thống kê chi tiết biển số xe Quảng Ngãi theo từng huyện và thành phố, hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn mỗi khi cần tra cứu biển số xe

biển số xe quảng ngãi đẹp
biển số xe quảng ngãi đẹp

Một số thông tin thêm về Quảng Ngãi

Ngoài biển số xe quảng ngãi, nếu bạn quan tâm hơn thì đọc thêm các thông tin sau:

Thành thị quảng ngãi, cách tp hcm 820 cây số theo hướng nam, cách tp đà nẵng 146 cây số về phía bắc và cách thủ đô 908 cây số về phía bắc tính theo quốc lộ 1a. quảng ngãi có địa thế rất rắc rối, có chiều hướng thấp từ từ từ tây sang đông với các dạng địa thế đồi núi , đồng bằng bờ biển ,địa bàn mặt phía tây của tỉnh quảng ngãi là sườn đông của dãy trường sơn, kế đó là địa thế núi thấp và đồi xen kẽ đồng bằng, có nơi đồi núi chạy dọc bờ biển

>> taxi Hà Nội giá rẻ
Đường ven biển quảng ngãi có chiều dài khoảng 129 cây số với vùng lãnh hải to lớn 11. 000 km2 và 6 cửa bể vốn giàu nguồn lực đồ biển với nhiều bờ biển đẹp . quảng ngãi nằm trong khu vực kinh tế trọng tâm miền nam trung bộ được chính quyền chọn địa điểm dung quất để cất nhà thiết bị lọc dầu duy nhất và đầu tiên Vietnam.

Quảng ngãi là dải đất có bề dày lịch sử về phong tục tập quán sa huỳnh và phong tục tập quán chăm pa, nổi bật là chuỗi thành trì chàm. thêm vào đó là hai danh thắng lừng danh là ‘ núi ấn con sông trà xanh ‘ .

biển số xe máy quảng ngãi 2
biển số xe máy quảng ngãi 2

Quảng ngãi là khu vực có bề dày lịch sử với nền văn hoá thâm niên như khu vui chơi giải trí văn hoá sa huỳnh, dấu vết văn hoá cổ kính như thành cổ châu sa, gò vàng …, có địa điểm ba tơ, sơn mỹ,ba gia, trà xanh bồng, vạn tường , nhiều thắng cảnh như thiên ấn niêm hà…,nước trong – cà đam …, nhiều bờ biển như mỹ khê, sa huỳnh,… những cơ hội để phát triển trên là điều kiện để gia tăng khám phá du lịch với đa dạng hình, loài hình lữ hành phong phú.

Gần giống như biển số xe các địa phương, thành khác trên cả nước, biển số xe quảng ngãi được quy tắc tại phụ lục số 02 vềkí hiệu biển số xe hơi – mô tô nội địa ban bố đi kèm thông tư số 15/2014/tt-bca  căn cứ vào đó, biển số xe tỉnh quảng ngãi theo qđ của pháp luật có kí hiệu mã hiệu đầu là 76. biển số quảng ngãi sẽ do phòng csgt cảnh sát tỉnh quảng ngãi quản trị và cấp cho các công cụ trên toàn tỉnh, chi tiết :

>>> Taxi Nội Bài

Phòng công an giao thông, phòng công an giao thông đường bộ – đường sắt cảnh sát tỉnh,thành phố trực thuộc tw ( sau đây viết gọn là phòng công an giao thông ) giấy phép, cấp biển số các loại xe gồm : xe hơi, máy kéo , rơ-moóc,sơ-mi rơ-moóc ;xe gắn máy có thể tích xylanh từ 175cm3 lựa chọn thu giữ của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và các loại xe có cấu trúc tương đồng xe nêu trên của cơ quan , tổ chức , đối tượng nội địa và nước ngoài , kể cả xe lực lượng vũ trang làm kinh tế nằm hoặc trú tại vùng đất.


xe gắn máy,xe honda, xe máy điện , xe có cấu trúc giông giống xe 2 bánh, xe honda, xe máy điện của cơ quan , tổ chức , đối tượng người ngoại quốc, của dự án , tổ chức kinh tế kết hợp kinh doanh với quốc tế tại vùng đất và tổ chức , cá nhân nằm hoặc thị xã, thành thị thuộc tỉnh nơi trụ sở của công an tỉnh.

Cảnh sát huyện, quận, thị trấn,thành thị thuộc tỉnh ( sau đây viết gọn là cảnh sát cấp huyện ) giấy phép, cấp biển số xe Máy xe máy điện và các loại xe có cấu trúc giông giống xe nêu trên của cơ quan , tổ chức , đối tượng nội địa có địa chỉ hoặc trú tại vùng đất.