TAXI GIA NGUYỄN 2

Taxi nguyễn gia Hải Phòng

Taxi Nguyễn Gia Xin kính chào quý khách!

Số điện thoại tổng đài taxi Nguyễn Gia : (022) 53 89 89 89

Địa chỉ Taxi Nguyễn Gia: Số 1101 Phạm Văn Đồng, Phường Hải Thành, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Taxi Nguyễn Gia – Mỗi khi đến thành phố Hải Phòng, chắc chắn bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều đến việc lựa chọn phương tiện gì để di chuyển, vì thương hiệu taxi Nguyễn Gia là thương hiệu taxi nổi tiếng ở đây vì sự tận tâm với khách hàng. 

Taxi Nguyễn Gia cung cấp đến khách hàng dịch vụ taxi chất lượng cao với dàn xe đời mới từ 4 chỗ – 7 chỗ, đáp ứng hầu hết yêu cầu của Quý khách gần xa. Đặc biệt Taxi Nguyễn Gia luôn giữ mức cước taxi ổn định không tăng giá bất kể là ngày lễ hay ngày tết, trời mưa hay trời nắng.

Giá cước taxi Nguyễn Gia – taxi Hải Phòng

Giá km đầu tiên

Giá km thứ 31 trở đi

Xe 4 chỗ: 10.200 đồng

Xe 4 chỗ: 10.200 đồng

Xe 7 chỗ: 15.400 đồng

Xe 7 chỗ: 15.400 đồng

>> taxi nội bài giá rẻ

TAXI GIA NGUYỄN
TAXI GIA NGUYỄN

Địa bàn hoạt động tại Hải phòng:

Taxi Kiến An, Hải Phòng

Taxi Thủy Nguyên Hải Phòng

Taxi Ngũ Lão Thủy Nguyên Hải Phòng

Taxi An Lão Hải Phòng

taxi Kiến Thụy Hải Phòng

Công ty cp Taxi Nguyễn Gia được hình thành vào quý 4 2002, là công ty nức danh có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kinh doanh vận tải mọi người bằng xe taxi. Thương hiệu taxi Gia Nguyễn có lượng xe lớn với nhiều chủng xe tối tân nhất ở thời điểm hiện tại như chevrolet spark, toyota vios, toyota innova, deawoo matiz se . Ngoài dòng xe tắc-xi phổ biến, thương hiệu còn được xem là với các loại phương tiện vip hạng vip – không dán số phone hay team mác như honda civic, mercedes, toyota altis, . để có khả năng phục vụ ưu việt nhất mọi yêu sách của bạn.

Đánh Giá Taxi Gia Nguyễn 

Với khẩu hiệu ‘ nhanh hơn – tốt hơn – ít đắt đỏ hơn ‘ cùng nhóm chạy xe lâu niên tay nghề cao, nồng nhiệt, nhân sự quản lý tốt, xe tắc-xi vũ gia càng lúc càng chiếm được niềm tin, yêu mến, tin dùng của người tiêu dùng.
Có kinh nghiệm phong phú vận hành trong ngành dịch vụ vận chuyển – khám phá đơn vị vận chuyển xe khám phá xanh bọn tôi vốn đang là nhãn hàng được đánh giá cao tốt nhất được người tiêu dùng tin dùng. Giải pháp mướn xe 4 chỗ của bọn tôi đã được rất đông khách tin dùng và nhiều cho biết rất tích cực.

>>> taxi tải Thuận Thành

Giải pháp chất lượng

Lúc đến với vận tảixe khám phá xanh người tiêu dùng sẽ nhận được những giải pháp giá trị mà không địa điểm nào có. Giá trị giải pháp không ngừng được bọn tôi ưu tiên quan trọng nhất để dẫn đến khách những giải pháp tối ưu nhất.

Giải pháp taxi giá rẻ

Bọn tôi luôn dẫn đến cho người tiêu dùng những giải pháp giá trị với thị trường ganh đua. Giá giải pháp của bọn tôi luôn luôn ít hơn chi phí bình quân thị trường song không bởi đó mà bớt đi giá trị giải pháp

NGUYEN GIA TAXI TRANSPORT JOINT STOCK COMPANY