taxi ninh hiệp 2

Taxi ninh hiệp

Taxi Ninh Hiệp xin chân thành cám ơn đã dụng dịch vụ!


Số điện thoại tổng đài taxi Ninh Hiệp: 02 435 58 58 58 -02223.758.758

Taxi ninh hiệp group rất mong được đáp ứng bạn!

Hãy gọi: 02435585858 để xe taxi ninh hiệp được đáp ứng bạn tối ưu nhất.

Taxi ninh hiệp luôn kiêu hãnh là nhà phân phối dịch vụ xe taxi tối ưu nhất tại khu, thuận theo lớn nhất yêu cầu di chuyển của người tiêu dùng tại thị trường thủ đô và các địa phương kề bên như : bắc ninh, bắc giang.

với mối liên hệ này, bọn tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp xe taxi cao cấp, sang chảnh :

+ Dàn xe toyota và huyndai mới 100% cùng các trang bị tối tân.
+ Nhóm tài xế chuyên môn cao, kỳ cựu và được dạy dỗ chuyên nghiệp.
+ Chuỗi phân xưởng tối tân, luôn duy trì chất lượng công cụ trong trạng thái tối ưu nhất. )
+ Trung tâm chỉ huy xe taxi được cung cấp thiết bị, công nghệ tiên tiến tốt nhất. ( taxi hoàng anh )

taxi ninh hiệp
taxi ninh hiệp

Được đánh giá cao đã và đang thi công, bọn tôi sẽ không ngừng mang lại những chuyến đi an toàn , chất lượng , thật sự làm hài lòng bạn.

>> taxi nội bài giá rẻ

Đến với tổng đài taxi ninh hiệp, bạn sẽ triệt để an tâm về chất lượng giải pháp và sang chảnh hãng !

Lưu ý:

Để có những chuyến xe an toàn cho người tiêu dùng và tài xế trong mùa đại dịch. taxi ninh hiệp group thi hành nghiêm các phương án an toàn phòng dịch liên tục trước- trong- sau mỗi chuyến xe. hơn thế nữa trong mỗi ca làm việc toàn bộ các xe đều phải phun tẩy vi khuẩn để bảo vệ nhất cho mọi người lúc dùng giải pháp.

Trong khoảng thời gian cách ly tại tphcm, 200 taxi vinasun vận hành để phục vụ công dân đến các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở y tế, hoàn cảnh nguy cấp, nổi bật. đã được lắp tấm chắn để tham gia cam kết phòng dịch hô hấp cấp cho bác tài và hành khách đi xe

Hiện các xe này đầu tư tại trung tâm y tế, cơ sở y tế, được nhận dạng bằng tem do sở y tế cấp, dán ở kính trước. Người lái xe và khách phải đeo khẩu trang , trình báo y tế, giới hạn dùng máy điều hòa nhiệt độ, kích thích hoạt động kính, có dung dịch rửa tay khô và phun tẩy xe sau cứ mỗi lần chở. Cước vận tải tính theo đoạn đường.

Taxi ninh hiệp chân tình cám ơn sự kết hợp của các bác tài và dân cư thành thị, hãy luôn chấp hành 5k để tránh nguy hại lúc đi lại !