số điện thoại tổng đài taxi hoàng anh

Taxi hoàng anh Hải Phòng

Taxi Hoàng Anh dường như là thương hiệu xe taxi lớn ở Hải Phòng. Đối với người dân Hải Phòng thì taxi Hoàng Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Những năm gần đây, Hoàng Anh không chỉ là thương hiệu xe taxi  được tín nhiệm cao ở Hải Phòng mà đây còn là thương hiệu taxi hiện diện đại đa số trên các địa phương ở việt nam. khá dễ để phát hiện công ty này bởi xe có sắc màu hồng rất tiêu biểu.

Địa chỉ chính Taxi Hoàng Anh: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline taxi Hoàng Anh : 02253 22 22 22

Tổng đài số điện thoại taxi Hoàng Anh 

Số điện thoại Hoàng Anh 

Số điện thoại

Taxi Hoàng Anh  Hải Phòng 02253 222 222
Taxi Hoàng Anh  Đắk Lắk 02623 656 565
Hoàng Anh  Phú Yên 025 73 666 666
Hoàng Anh  Quảng Trị 02333 666 666
Taxi Hoàng Anh Cần Thơ 0292 3 79 79 79
Taxi Hoàng Anh  Huế 0234 3 55 55 55

>>> taxi Hà Nội

taxi hoàng anh
taxi hoàng anh

Quý khách cần bổ sung thêm thông tin về

Taxi Hoàng Anh là một thương hiệu xe taxi lớn đã vận hành vong niên nên thương hiệu có nhiều xa và đặt xe cũng khá mau chóng, thuận tiện. thị trường của xe đã được tính theo đồng hồ rất cụ thể và không lên giá kể cả ngày lễ hoặc chủ nhật. nhưng thật ra, vì chất lượng giải pháp tốt , được tín nhiệm cao nên giá của xe taxi hoàng anh cũng tốt hơn đối chiếu với thương hiệu xe taxi khác một chút

>> taxi sân bay Nội Bài

Ngoài  Hoàng Anh ở Hải Phòng – bạn có thể tham khảo thêm môt vài số điện thoại các hãng taxi, taxi khách như: taxi Mai Linh, taxi Gọi là có, Tam Bạc, Thành Hưng, Bình Dân, Đất Cảng,

Hải phòng , còn có tên là thành thị là một tỉnh thành cảng nhiều nhất phía bắc và công nghiệp ở miền bắc nước việt nam và là thủ phủ kinh tế, giáo dục.

Thành Phố Hải phòng có bản quyền nhiều điểm du lịch, khu vui chơi giải trí cao cấp, đạt tầm toàn cầu như khu nghỉ mát ( resort ) 4 sao và sòng bạc ,  khu du lịch – sinh thái và hồ tắm lọc nước biển tạo sóng to nhất châu á tại hòn dáu, 2 khu nghỉ mát con sông giá và camela ở nội đô, khu nghỉ mát suối nước nóng ở huyện tiên lãng, 2 khu du lịch catba island và quẩn thể các hòn đảo cát bà, đảo do con người tạo nên hoa phượng.

Đánh giá chất lượng taxi Hoàng Anh

Theo vua anh Tuấn – lãnh đạo của tập đoàn xe Hoàng Anh , với tiêu chuẩn sắc hồng gần gũi thiên nhiên , hoàng anh sẽ đem đến một giải pháp xe tắc-xi tốt và tiện nghi cho khách mua hàng. Với các xe cao cấp, mới 100% , có chủng màu đặc thù là hồng cánh sen hứa hẹn dẫn đến khách giải pháp hoàn mỹ nhất, thoả mãn nhất , luôn luôn hướng đến niềm tin và tin yêu của mọi người.

Ngoài hành động đầu tư một quần thể xe cao cấp, hoàng anh cũng đưa ra những yêu cầu tương đối cao và giáo dục chuyên nghiệp cho nhóm chạy xe và nhân sự tổng đài. Với phong cách đáp ứng bài bản và thái độ ân cần, chu toàn của nhóm tài xế và toàn thể nhân sự công ti, và luôn mong mỏi sẽ trở thành bạn đồng hành của người tiêu dùng trên mọi con đường.

Ông Tuấn cũng nói tiếp : trong thị trường ganh đua của các thương hiệu xe taxi ngày nay, Taxi hoàng anh bắt buộc phải định hình nên những trị giá riêng gói dịch vụ khác biệt với mức giá cạnh tranh