Định vị Zalo người khác đang ở đâu? Top 2+ điều cần lưu ý 2

Định vị Zalo người khác đang ở đâu? Top 2+ điều cần lưu ý

Định vị Zalo người khác đang ở đâu với mong muốn việc tìm kiếm người trở nên dễ dàng nhưng vô cùng tiện lợi và chính xác. Trong nhiều trường hợp cần sử dụng thao tác này như người bỏ nhà, tìm người nợ tiền hay lừa đảo…Để hiểu và áp dụng hiệu quả phương pháp này hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ định vị zalo người khác đang ở đâu hiệu quả như thế nào?

Xác định và tìm vị trí bằng cách định vị zalo người khác  thông qua Zalo là việc lấy tài khoản kết nối của đối tượng trên trong khoảng 2-3 ngày liên tục. Kết quả là sẽ xác định hầu hết các vị trí mà đối tượng kết nối

 • Bước 1: Thu thập những thông tin liên quan để có kết quả chính xác nhất chẳng hạn như số điện thoại của đối tượng cần tìm, danh bạ trên Zalo….
 • Bước 2: Cần phải chắc chắn rằng tài khoản đang ở trạng thái hoạt động. Đối với tình trạng không hoạt động điều có thể làm là đợi đến khi tài khoản hoạt động trở lại. Ngoài ra, vẫn có một giải pháp nữa là sẽ tạo thủ thuật kích thích đối tượng hoạt động Zalo để nhanh chóng thực hiện các thao tác định vị. Tránh việc gây mất thời gian của cả người thực hiện và khách hàng. 

>>> Định vị số điện thoại người khác

Bên  cạnh đó, đối với đối tượng bỏ nhà có sử dụng Zalo bằng Wifi thì việc tìm kiếm cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn

 • Bước 3:  Tiến hành các thao tác định vị. Như đã nói ở trên khi đối tượng đang sử dụng Zalo thì người thực hiện sẽ áp dụng các kỹ thuật nghiệp vụ để tìm kiếm. Đối với ai đang dùng Zalo bằng Mạng internet 3G, 4G..thì sẽ không tìm được địa chỉ

Trong khi thực hiện việc tìm kiếm sẽ chịu tác động của nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan khác nhau. 

 • Bước 4: Truyền tải thông tin vị trí trên bản đồ. Tức là sau khi hoàn thành các thao tác tìm kiếm, người thực hiện sẽ xuất danh sách vị trí mà đối tượng cần tìm đã kết nối từ đó bạn có thể xem và tìm đến vị trí đó dễ dàng. Thông thường quá trình tìm kiếm vị trí được thực hiện khoảng 2 ngày sau đó sẽ gửi đến khách hàng sản phẩm cuối cùng.

Kết quả của công việc này sẽ giúp khách hàng truy vết được đa dạng các đối tượng với từng nhu cầu khác nhau.

Dịch vụ định vị Zalo người khác đang ở đâu vô cùng tiện lợi
Định vị zalo người khác nhanh chóng

2. Dịch vụ định vị Zalo người khác đang ở đâu có giá bao nhiêu?

 • Chi phí phải trả dao động từ 12.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng tính trên 1 danh sách các vị trí trong thời gian nhanh nhất không quá 3 ngày ( Sản phẩm gửi đến khách hàng bao gồm danh sách một loạt vị trí, các tài khoản wifi mà đối tượng đã từng đăng nhập)
 • Mức độ tin cậy: mức độ chính xác hơn 98% trong đó độ lệnh khoảng 5m. Dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng địa chỉ nhà mạng Wifi chính xác tối đa
 • Thời gian để tiến hành dịch vụ là từ 3 đến 10 ngày. Sở dĩ như vậy bởi vì trong quá trình thực hiện sẽ chịu nhiều tác động của ngoại cảnh hay nội cảnh nên trừ hao hết những vấn đề đột xuất. 
 • Cách thức thanh toán: cọc trước khoảng 50% chi phí. Khi hoàn tất bàn giao sản phẩm xong sẽ thu 50% chi phí còn lại
 • Phạm vi dịch vụ: Bất kì ai có nhu cầu tức là trên toàn quốc với điều kiện đối tượng tìm kiếm ở quốc gia Việt Nam

3. Lưu ý khi tìm hiểu các nhu cầu về định vị người khác đang ở đâu

Hiện này vì lợi ích cá nhân nhiều đối tượng đã lợi dụng lòng tin để làm nhiều việc sai trái lừa đảo. Vì vậy trước khi muốn thực hiện định vị zalo người khác đang ở đâu cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Zalo có chip cực nhỏ gắn dưới điện thoại là hành vi lừa đảo

– Thường được sử dụng các thiết bị không phổ biến rồi quảng cáo đến mọi người rằng có thể theo dõi được bất kỳ ai, xem được tin nhắn hay nghe lén được những cuộc gọi mong muốn.

– Nhưng cơ bản, thiết bị trên chỉ tượng trưng không có những chức năng như quảng cáo. Nếu có các hiệu ứng như thật có thể là đối tượng lừa đảo đã thực hiện một cách tinh vi.

 • Đọc lén tin nhắn trên zalo là hành vi lừa đảo

–  Bên cạnh hành vi bán các thiết bị chip điện tử thì đối tượng lừa đảo còn rao bán các dịch vụ đọc trộm tin nhắn bằng cách đơn giản nhất.

– Dịch vụ này thu hút khách hàng mới thủ tục dễ dàng, nhanh chóng, giá cả lại rất thấp.

– Nguy hiểm hơn sau khi thực hiện được mục đích lừa đảo ban đầu các đối tượng này có hành vi tống tiền khách hàng nếu không trả thêm tiền họ sẽ báo đến người đang bị theo dõi.

Định vị Zalo người khác đang ở đâu? Top 2+ điều cần lưu ý 3
Định vị zalo người khác đang ở đâu

Qua đó, mong rằng bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của mình, làm một người tiêu dùng thông minh trên tất cả các linh vực nói chung và dịch vụ định vị Zalo người khác đang ở đâu nói riêng. Với mọi việc bạn làm hay luôn luôn đúng pháp luật và tìm được những dịch vụ được công nhận là hợp pháp để dùng vào những mục đích chính đáng trong cuộc sống nhé. (tìm hiểu thêm chính sách bảo mật của zalo)

Trong việc muốn tìm một đối tượng nào đó thì cách hiệu quả nhất là định vị zalo nếu đối tượng có tài khoản zalo. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Xem thêm: định vị xe máy không dây