mua xe máy cũ trả góp 2

mua xe máy cũ trả góp

Mua xe máy cũ trả góp cần giấy tờ và thủ tục gì?


Xe máy cũ trả góp Tâm Việt – Uu điểm của việc mua xe máy cũ trả góp là bạn chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ phù hợp với hầu hết mọi người . Chỉ cần từ 3 triệu là Bạn có một chiếc xe như ý để đi lại, tuy nhiên bạn vẫn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau. Khi mua xe máy cũ trả góp Hà Nội.

>>> thuê xe máy ở Hà Nội
• thẻ căn cước hoặc CTM
• Bản photocopy công chứng Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3
• Bảng xác nhận lương

mua xe máy cũ trả góp 3
xe máy cũ trả góp

Các dòng xe máy cũ mua trả góp

Trước khi mua xe cũ trả góp, bạn cần phải xác định. Nhu cầu bản thân mua loại xe gì? Bạn mua xe để đi làm. hai Vận Chuyển người hay hàng hóa. Giả sử Nếu bạn mua xe trả góp để chạy xe ôm hoặc lần grab Uber thì bạn nên chọn các loại xe số như xe Wave xe Jupiter xe Sirius .

Các dòng xe số thông thường, tiết kiệm nguyên liệu. Chạy khá bền bỉ. Trong trường hợp không may bị hỏng hóc thì xe số sửa chữa cũng dễ dàng và giá rẻ hơn so với xe tay ga.
Nếu bạn mua xe cũ trả góp để đi lại trong nội thành Hà Nội đạp điện bạn là phái nữ thì nên chọn các loại xe tay ga. Hầu hết mọi người sẽ chọn xe tay ga của Honda vì tiết kiệm nguyên liệu và giữ giá, đặc biệt là rất là ông ít bị hỏng vặt. các dòng xe tay ga giá rẻ như xe Nouvo Attila thông thường chỉ có giá dưới 5 triệu đồng.

Hoặc nếu các bạn trẻ muốn mua xe tay ga trả góp như xe xe Vespa Đây là những xe ga có giá trị cao, được mua trả góp những xe này thường bạn sẽ phải có thể Tín dụng của ngân hàng. Bạn muốn vay vốn để mua xe thì phải chứng minh được tài chính.

Ngoài việc chọn một cái xe ưng ý theo yêu cầu và nhu cầu đi lại của bạn, bạn cũng cần phải chú ý đến lãi suất. Nếu bạn muốn vay tín dụng có thể chứng minh tài chính thì lãi suất sẽ giảm. Và ngược lại nếu gọi không chứng minh được tài chính vay tín dụng bình thường thì lãi suất sẽ rất cao.

mua xe máy cũ trả góp
mua xe airblade cũ trả góp

 

Lưu ý khi mua xe máy cũ trả góp Hà Nội

+ Thông thường khi bạn mua xe cũ trả góp bạn cần phải thanh toán một số tiền tương đương khoảng 30 đến 40% giá của chiếc xe thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 3 cho đến 10 triệu đồng thì thuộc loại xe vẫn mua là loại xe gì? 

+ điều thứ hai cần phải chú ý khi bạn mua xe trả góp là cần phải lựa chọn được cung công ty cung cấp Tài chính uy tín việc này giúp bạn giảm thiểu rủi ro cũng như tiết kiệm được chi phí Lựa chọn được lãi suất thấp.

Các công ty tài chính uy tín sẽ giúp bạn có được thủ tục mua xe máy vay vốn một cách nhanh chóng. Đồng thời, các công ty tài chính này có hợp đồng khá Minh Bạch Bạn sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể từng điều khoản trong hợp đồng vay vốn.

+ Nhiều bạn khi mua xe máy trả góp đều băn khoăn mà không biết. Mua xe gì ở đâu thủ tục như thế nào cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì thời gian mất trong bao nhiêu lâu? 

Các ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp

 

ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua xe máy cũ trả góp, sau đây là 2 ngân hàng tốt nhất giúp bạn mua xe trả góp:

Mua xe máy cũ trả góp của ngân hàng VP Bank

Ưu điểm của ngân hàng VPbank là điều kiện vay đơn giản hơn các ngân hàng khác, nhưng đồng thời lãi xuất cũng cao hơn chút. 

Vpbank có 2 hình thức vay: chứng minh thu nhập (lãi xuất: 1.59%) và không cần cm thu nhập (lãi xuất 2.45%). Ngoài ra các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán xe máy cũ để nhờ nhân viên tư vấn.

Mua xe máy trả góp ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng hỗ trợ trả góp mua xe máy cũ khá tốt, bạn có thể mua xe cũ của các thương hiệu: Honda, Suzuki, Piaggio, Sym… Sacombank cho vay lên đến 90% giá trị xe, với điều kiện xe chạy không quá 4 năm.  Thủ tục bạn cần chuẩn bị Sổ HK, giấy CMT và giấy tờ photo của chiếc xe cần mua.

Mua xe máy cũ trả góp không qua ngân hàng

Nếu bạn  muốn mua xe máy cũ trả góp không qua ngân hàng vì không đủ điều kiện vay thì bạn chỉ có thể mua các dòng xe  dưới 10 triệu: wave, dream, jupiter, sirius, nouvo…và bạn sẽ phải thanh toán trước 50% giá trị của xe.

Mua xe trả góp bao nợ xấu

Mua xe máy cũ trả góp bao nợ xấu, bạn sẽ phải thanh toán trước 50% giá trị xe và phần còn lại được trả góp từ 3thang – 6 tháng

mua xe sirius trả góp không trả trước

Nếu bạn mua xe sirius cũ trả góp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể