Xe đi phượt giá rẻ chỉ từ 7 triệu

các loại xe đi phượt giá rẻ được cả tây và ta tin tưởng và thuê  nhiều

xe máy đi phượt giá rẻ loại nào tốt và bền bỉ đáng tin cậy là câu hỏi được nhiều bạn hỏi chúng tôi. thuexemaygiare.net, địa chỉ thuê xe máy uy tín và cũng là nơi chia sẻ những đam mê về xe. Nếu bạn muốn mua hoặc thuê xe máy đi phượt xin liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể

Hôm nay thuexemaygiare.net sẽ chia sẻ với các bạn về một dòng xe máy không chỉ mình rất mê mà các bạn thuê xe đi phượt cả tây và ta đều thích đó là  Win Detech 127cc.

Detech là công ty Việt Nam đước biết đến bởi các dòng xe số có giá khá rẻ nhưng chất lượng tốt vì động cơ và phụ tùng được nhập từ Đài Loan.

Win detech 127cc được copy thiết kế của xe Honda Win 100. Để hiểu sâu hơn về dòng xe này, mình xin phép được nhắc lại sơ lược dòng xe honda win 100 nguyên bản. Còn về xe Honda Win 100 nguyên bản thì không còn nhiều điều cần phải bàn vì dòng xe này đã quá nổi tiếng. 

xe máy đi phượt giá rẻ

Win detech 125cc dòng xe máy đi phượt giá rẻ

– Báo chí gần đây nói khá nhiều về dòng xe đi phượt giá rẻ , Win Detech Espero. Đây không đơn thuần  là một bản copy như các hàng nhái của Trung Quốc, xe yếu nhanh tã. Windetech là một bản copy hoàn hoản và ở đẳng cấp gần giống với win chính hãng, thậm chí còn mạnh hơn vì động cơ được nâng lên 127cc. Chính vì điều này làm cảm giác lái, độ vọt gia tốc tăng lên đáng kể so với nguyên mẫu.

– Win Detech có nhà máy lắp ráp xe tại phố Nối Hưng Yên, Hà Nội.
– Thời gian đặt xe đến khi nhận xe là 10 ngày, nhưng nếu bạn ở các tỉnh miền nam thì sẽ lâu hơn nữa.

Vài cảm nhận đầu tiên về xe đi phượt giá rẻ

Win Detech Espero 127cc có thiết kế y gần giống chiếc win 100 Honda, nếu để 2 xe cạnh nhau bạn khó có thể phân biệt được.  tuy nhiên sự khác nhau nằm trong động cơ động cơ được detech update lên tận 127cc.

Vào thời điểm mình viết bài review này (10.9.2020) được biết công ty xe máy Detech đã update một cục máy mới lên đến… 140cc cho xe win detech 2020.

Hy vọng một ngày gần nhất mình sẽ được  được chạy thử để cảm nhận khố động cơ chiếc 140cc win detech