sơn chịu nhiệt cho pô xe máy giá rẻ

sơn chịu nhiệt cho pô xe máy là sơn gì?

Sơn chịu nhiệt cho pô xe máy được dùng từ các sản phẩm sơn đặc thù, sơn chịu nhiệt có chức năng chịu được nhiệt lượng tỏa ra từ buồng đốt, đồng thời giúp giảm nhiệt lượng thoát ra bên ngoài. Sơn pô xe máy máy còn có tác dụng chống ăn mòn thép từ pô xe do nhiệt lượng cao của ống xả.

Sơn chịu nhiệt cho xe máy thường có 2 màu cơ bản là nhũ bạc và đen. Quý khách có nhu cầu mua sơn cho pô xe máy từ nhiệt độ 310oC, 600oC, 750oC, hay 1300oF hãy liên hệ với sơn xe máy hà nội thuexemaygiare.net

sơn pô xe máy

pô exciter 135 giá bao nhiêu

Pô Exciter 135 chính hãng giá bảo nhiều: giá 350.000đ

Pô Exciter 150 chính hãng giá bảo nhiều : giá 400.000

Phân loại sơn chịu nhiệt cho pô xe máy theo cách sử dụng

Sơn chịu nhiệt cho dạng Bình sơn xịt
Sơn dầu chịu nhiệt cho pô xe máy (loại này có thể sử dụng bằng cách phun hoặc quét)

2. Cách chọn chọn loại sơn chịu nhiệt cho xe máy phù hợp?

Sơn chịu nhiệt để sơn ống xả xe máy  có nhiều loại. khi nghiên cứu thị trường bạn sẽ nhận thấy có nhiều loại sơn chịu nhiệt ở mỗi mức độ khác nhau tuy thuộc vào giá tiền hoặc mục đích sử dụng.

Sơn nào chịu nhiệt càng cao thì càng đắt. Cho nên bạn cần sử dụng và thu mua đúng chủng loại sao cho có lợi nhất. nếu mua sơn quá đắt, quá tốt nhưng mục đích không cần chịu nhiệt cao thì vô hình chung bạn đã lãng phí tiền bạc một cách vô ích.

Đổi màu sơn xe máy Hà Nội sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng sau đây để bạn chọn sơn chịu nhiệt tốt nhất.

2.1. xác định khoảng chịu lượng xả khá nhiệt để mua sơn cho pô xe 

Mỗi loại xe nhiệt độ cao máy lại có nhiệt c nhau, động cơ càng cao thì nhiệt càng lớn.

Quy trình sơn cổ pô xe máy, >> xem thêm sơn mâm xe sirius

Bước 1: Đánh giá vùng ống xả của xe máy vỏ ô tô cần sơn, tiến hành mài sơn cũ và rỉ sét đi
ta cần phải quan sát kỹ Sử dụng máy mài lắp n thích hợp giấy ráp có độ sầp để loại bỏ lớp lại phải làm như vậy sơn cũ của những cũng là vùng cần sơn, giúp sơn lót không?

Bước 2 : Sơn chống rỉ bảo pô xe máy

tại sao chúng ta cần phải chú trọng Sơn lót sơn chống rỉ  không chỉ nó giúp tránh bám dính hơi ẩm mà còn ngăn ngừa rỉ sét quay lại cũng như làm tăng tính thẩm mỹ. bạn cũng nên Đợi khô lớp sơn chống rỉ nếu không thì sơn sẽ dễ bị bong, chờ khoảng 2 tiếng thì bạn tiếp tục đánh bằng giấy ráp bạn nên chọn loại giấy giáp có độ nhám lớn để tăng độ ma sát.

tóm lại để sơn pô xe máy bạn cần phải để tăng cường độ bám dính matit theo đó nó sẽ giúp hoặc lớp sơn chịu nhiệt phủ ngoài ống pô.