thuê xe bán tải tự lái

Thuê Xe Bán Tải Tự Lái

Thuê xe bán tải tự lái – công năng khiến nhu cầu bùng nổ dịp tết

Địa Thuê xe bán tải ở đâu tốt nhất?

thuê xe bán tải tự lái
thuê xe bán tải tự lái

Dịch vụ thuê xe bán tải tự lái ngày càng phát triển và phổ biến tại Việt Nam. Trong bài viết này hãy cùng khám phá những địa điểm cho thuê xe bán tải tự lái được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Thuê xe bán tải tự lái rất phù hợp với khách hàng đi đường trường, đặc biệt những nơi vùng sâu vùng xa mà các dòng xe sedan tuy đẹp mắt nhưng không thể đi được. Nhu cầu thuê xe bán tải đặc biệt tăng mạnh vào những dịp cuối năm, sát tết cung không thể đáp ứng được cầu.

>>> Thuê xe 7 chỗ Hà Nội

Anh Phạm Thái Sơn, vốn là dân kiến trúc có máu nghệ sỹ, mỗi khi có dịp tết đến xuân về là anh cùng vài anh em cùng sở thích đi phượt, lại muốn thuê xe bán tải để đi tây bắc. Nhưng sau một hồi lục tục cả google và face book thì a đều nhận được cái lắc đầu vì xe đã có người đặt trước.

Sau cùng amh được người quen giới thiệu một chỗ chuyên cho thuê xe Bán tải, chiếc Ford Ranger với giá 950k/ngày.

TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ XE BÁN TẢI TỰ LÁI

 thuê xe bán tải tự lái
thuê xe bán tải tự lái

Xe bán tải luôn ‘cháy’ dịp Tết

 thuê xe bán tải tự lái
thuê xe bán tải tự lái

Thời gian thuê xe Tết Nguyên Đán trọn gói trong khoảng 1 tuần – 10 ngày. Hầu hết các công ty cho thuê xe tự lái sử dụng thời gian cho thuê từ 27 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng âm lịch, một số nơi cho thuê ngày 8/1 âm lịch. Điều đó có nghĩa là bạn không thể thuê trong một vài ngày để tiết kiệm tiền.

Lý do được các công ty cho thuê xe đưa ra là do họ cũng có lịch nghỉ Tết như lịch cả nước. Giá thuê trong dịp Tết Nguyên đán cũng tăng khoảng 50-70% so với ngày thường. Ví dụ, một chiếc Toyota Vios (loại xe phổ biến nhất trong dịch vụ thuế xe số tự động) thường có giá khoảng 800.000 đồng, nhưng giá xe đã lên tới 800.000 đồng.

Tết Nguyên đán có thể lên đến 1.300.000-1.500.000đ. Nghĩa là trong 10 ngày Tết, bạn sẽ phải bỏ ra từ 13 triệu đến 15 triệu đồng để sở hữu một chiếc Toyota Vios. Các dòng xe cỡ nhỏ như Kia Morning hay Hyundai Grand i10 có giá thuê thấp hơn 30%. Khuyết điểm là cốp xe hẹp hơn so với Vios.

Kể từ khi giá thuê xe rẻ như trên, nhiều người đã chọn xe tải và đặt trước từ rất sớm. Anh Tú – đại diện Trung tâm cho thuê xe bán tải PAC (Hà Nội) cho biết: “Với mức giá 1.200.000 đồng / ngày vào dịp lễ Tết, nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe tải, năm nào chúng tôi cũng“ cháy ”xe vào dịp lễ. de Tet. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trong những năm tới. “

Đầu tư dàn xe bán tải cho thuê cũng rất thuận lợi. Chẳng hạn, giá lăn bánh của một chiếc Ranger 2.2 lít chỉ hơn 600 triệu đồng, ngang với giá lăn bánh của nhiều mẫu xe cỡ nhỏ nhưng có tính đa dụng. Công dụng và khả năng phục hồi là vượt trội.

Hy vọng bài viết này của Thuexemaygiare sẽ giúp ích cho bạn!