thuê xe mũi né sài gòn

Thuê Xe Mũi Né Sài Gòn Chất Lượng

Thuê xe Mũi Né Sài Gòn như thế nào cho chất lượng ?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Phan Thiết hoặc thuê xe đi Mũi Né ? Bạn không biết giá thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ bao nhiêu ? Nên thuê xe Sài Gòn Phan Thiết, thuê xe Sài Gòn Mũi Né ở đâu uy tín giá rẻ xe đời mới ? Hãy tham khảo bài biết này bạn nhé!

Thành phố Phan Thiết Mũi Né là một điểm du lịch siêu đình đám của nước ta, được xem là với các danh thắng đẹp tuyệt vời như đồi cát bay , suối hồng, bàu trắng … Những đồi cát kéo dài và ven biển xanh tít mắt. đến thành phố phan thiết, bạn không những được du lịch, thưởng ngoạn phong cảnh mà lại có thể ăn nhiều món ăn hấp dẫn từ đồ biển, một niềm kiêu hãnh của nhân dân khu vực.

Trên cơ sở đó rất nhiều du khách muốn mướn xe đi thành phố phan thiết để có một cuối tuần vui bên người nhà và người quen.

Hôm nay, thuexemaygiare sẽ chia sẻ cùng bạn những điều cần quan tâm và kinh nghiệm thú vị khi thuê xe tại TPHCM

thuê xe mũi né sài gòn
 

Thuê xe Mũi Né Sài Gòn giá bao nhiêu?

– Điều đầu tiên cần tính tới lúc mướn xe đi thành phố phan thiết là chúng ta sẻ mướn xe bao nhiêu ngày. Thường du khách mướn xe đi thành phố phan thiết 2 ngày 1 đêm hoặc mướn xe đi thành phố phan thiết 3 ngày 2 đêm … Và nếu khách muốn đi du lịch có khả năng đặt hotel kèm các giải pháp khác lúc mướn xe luôn. Trên cơ sở đó, giá sẽ được tính khác thường nhau tùy lộ trình của bạn , làm cho bạn chủ động trong lĩnh vực thư giãn.

– Thứ 2, bạn thuê xe vào thời điểm nào ? thành phố phan thiết thường kín người du khách vào các ngày cuối tuần. Vậy nên giá quán ăn, hotel và giá thuê xe đi thành phố phan thiết vào những dịp này cũng đều tốt hơn các ngày khác trong tuần. Bạn cần chủ động đặt giải pháp sớm, nếu rảnh thoải mái bạn cần di chuyển vào các ngày đầu tiên tuần để có giá thấp hơn và giải pháp tốt hơn.

– Thứ ba, bạn đi với số lượng bao nhiêu người , bạn nên mướn xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay 45 chỗ và bạn nên loại phương tiện sang chảnh hay dân dã. Hãy chia sẽ ngay với đại thịnh vượng để chọn lựa được loại xe thỏa đáng và có giá mướn xe đi mũi né tối ưu nhất nhé bạn !

Bảng giá thuê xe Mũi Né Sài Gòn

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thuê xe đi Sài Gòn Mũi Né và Giá thuê xe đi Sài Gòn Phan Thiết có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Để biết giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ qua Holine: 0977734334 để có giá tốt nhất.

 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm3.000.000đ
 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 3.800.000đ

 

 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm3.500.000đ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 4.300.000đ

 

 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm5.000.000đ
 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 6.300.000đ

 

 • Giá thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm7.000.000đ
 • Giá thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 8.500.000đ

 

 • Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm7.500.000đ
 • Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 8.500.000đ

 

 • Giá thuê xe giường nằm đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm4.500.000đ
 • Giá thuê xe giường nằm đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 6.500.000đ

Kinh nghiệm thuê xe Mũi Né Sài Gòn

Sự cách biệt từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Phan Thiết khoảng 200 cây số. Nhưng giả sử muốn chuyển đến địa chỉ nổi danh như mũi né thì cần đi thêm 12-15 cây số nữa, di chuyển đến bàu trắng là khoảng 35 cây số, kê gà thì khoảng 55km

Chính vì thế, lúc bạn mướn xe khám phá đi thành phố phan thiết, bạn cần báo cáo rõ mình mướn xe đi đến khu vực nội thành phan thiết, địa phận mũi né, vị trí hòn rơm hay bàu trắng.

Tùy thuộc vào cự ly mà giá mướn xe khám phá đi mũi né cũng không giống nhau nên bạn nên quyết định để có giá khá phải chăng nhất lúc mướn xe.

Thuê xe đi Mũi Né Sài Gòn nên chọn loại xe nào?

– Thành phố Phan Thiết là thành thị có khí hậu khá oi bức trong vùng miền nam. Chính vì vậy lúc chọn lựa các loại xe đi thành phố phan thiết, bạn cần lựa mướn loại xe có chuỗi máy điều hòa nhiệt độ tốt , tránh mướn xe đời cũ máy điều hòa nhiệt độ không đạt được chuẩn , để có thể hỗ trợ bạn thực sự thảnh thơi và có thể lực đạt chuẩn nhất cho cuộc hành trình tới đây của bản thân.

– Trên thị trường có hàng chục công đơn vị phân phối dịch vụ cho mướn xe đi thành phố phan thiết không giống nhau với đa dạng xe đa dang, trong đó đại thịnh vượng là tổ chức chuyên cho mướn xe đi mũi né đời mới, chất lương cao. Xe do đại thịnh vượng phân phối đều là các xe sang chảnh, được cung cấp toàn bộ trang thiết bị trang bị, cao cấp tối tân cho bạn.

Thuê xe 4 chỗ đi Mũi Né Sài Gòn

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe 4 chỗ như sau: Toyota Camry, Honda Civic, Mazda 6..

Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né Sài Gòn

thuê xe mũi né sài gòn

Nếu các thành viên trong nhà bạn có 6 người trở xuống thì bạn cần mướn xe 7 chỗ đi thành phố phan thiết. Các loại phương tiện 7 chỗ phổ bến ở thời điểm hiện tại như toyota fortuner, toyota innova. Nếu bạn khoái chí khoảng không rộng khắp hoặc có trẻ thơ thì bạn cần mướn loại phương tiện innova vì dòng xe này cho giấy phép nhiều nhất lên tới 9 người.

Nếu bạn yêu thích sự tối tân cùng các tiện ích sang chảnh nhất ở thời điểm hiện tại thì bạn cần mướn xe toyota fortuner. Bình thường dòng xe này có thể có giá mướn xe tốt hơn các loại phương tiện 7 chỗ khác. Tuỳ vào như cầu của bạn mà chọn lựa giải pháp mướn xe 7 chỗ đi mũi né hợp với hành trình của bản thân.

Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né Sài Gòn

Nếu dự kiến thuê xe 7 chỗ những muốn có chỗ thảnh thơi, rộng thênh thang thì bọn tôi kiến nghị quý khách nên thuê xe 16 chỗ đi thành phố phan thiết mũi né. Bởi giá thuê xe 16 chỗ đi mũi né không quá cao đối chiếu với thuê xe 7 chỗ. Loại phương tiện 16 chỗ được đông đảo mọi người chọn lựa nhất ở thời điểm hiện tại là vì ford transit và hyundai solati.

Thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né Sài Gòn

thuê xe mũi né sài gòn
thuê xe mũi né sài gòn

Lúc bạn có ý định đi tham quan đây đó mũi né với lượng thành viên từ 10 đến 25 người thì mướn xe 29 chỗ đi mũi né thành phố phan thiết là sự chọn lựa tuyệt quá dành cho bạn.

Trên toàn bộ các xe 29 chỗ của bọn tôi đều có chuỗi thanh âm giá trị không có khiếm khuyết gồm màn hình lcd, đầu đĩa, radio, với tiện nghi phòng vệ theo tiêu chí gắt từ bình chữa cháy, thể tích bình chứa xăng lớn , máy điều hòa nhiệt độ, điều hòa nhiệt độ đến đèn trần, đèn đọc sách. Vv …

Thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né Sài Gòn

Nếu bạn thuê xe cho đại các thành viên trong nhà hay chung công ti thì bạn cần mướn xe 45 chỗ đi thành phố phan thiết. Nổi bật, tổng cộng các loại phương tiện 45 chỗ của đại thịnh vượng đều rộng hầm xe rộng, riêng biệt để bạn nhiều khả năng thong thả chứa hành lý, và chọn mua các loại sản vật đem về làm quà hay sử dụng cho các buổi ăn các thành viên trong nhà.

Loại phương tiện 45 chỗ được đông đảo mọi người chọn lựa nhất là xe hyundai universe. Những người có khả năng tìm hiểu thêm về dòng xe này để thuê xe 45 chỗ đi mũi né.

Thuê xe Limousine đi Mũi Né Sài Gòn

Thưởng thức chuyến du lịch với sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng trên chiếc Limousine thế hệ mới với những thiết kế hiện đại sang sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Phan Thiết Mũi né vui vẻ cũng người thân gia đình.

Chơi gì khi thuê xe đi Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe đi Hải Đăng Kê Gà

thuê xe mũi né sài gòn
thuê xe mũi né sài gòn

– Nơi đây không phải là một điểm đến quen thuộc khi du lịch Phan Thiêt vì hải đăng Kê Gà còn khá hoang sơ ít người biết đến. Nhưng nhiều bạn trẻ lại thích đến đây để tận hưởng không khí bình yên và khám phá ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam

– Để ra thăm hải đăng Kê Gà, các bạn có thể liên hệ với resort để thuê tàu hoặc có thể thuê tàu của dân địa phương. Giá tàu dao động từ khoảng 50k đến 100k.

Thuê xe đi Hòn Rơm Phan Thiết

thuê xe mũi né sài gòn

Là địa điểm du lịch nổi tiếng bật nhất phải đến khi thuê xe đi Phan Thiết, hòn Rơm sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, hàng năm thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến đây. Các bãi biển nổi tiếng ở hòn Rơm là: hòn Rơm 1, hòn Rơm 2, Thùy Trang,… luôn đông đảo du khách đến tắm biển, vui chơi, giải trí khá náo nhiệt.

Thuê xe đi Suối Tiên

thuê xe mũi né sài gòn

Suối Tiên là một khe suối nhỏ ngay gần Hòn Rơm, đến với Suối Tiên bạn sẽ được thấy một khung cảnh mà tạo hoá đã ban tặng thật tuyệt vời với hai bên là dãy núi cao màu vàng nhạt, dưới chân là dòng suối nhỏ chảy qua. Đây cũng là điểm mà các cặp đôi chọn để có những bức ảnh đẹp.

Thuê xe đi Lâu Đài Rượu Vang Sealink

Khi đã thuê xe đi Phan Thiết thì đừng nên bỏ qua lâu đài rượu “độc nhất vô nhị” này nhé các bạn. Bước vào đây chẳng khác gì bước chân vào các lâu đài nguy nga tráng lệ ở châu Âu. Ngoài chụp hình sống ảo bạn còn được nghe thuyết minh về nguồn gốc của rượu vang, cách phân biệt các loại rượu cũng như cách uống ly rượu vang thơm ngon hảo hạng bật nhất.

Thuê xe đi Bàu Trắng – Bàu Sen

thuê xe mũi né sài gòn

Trong những năm gần đi khi nhắc đến du lịch Phan Thiết, thì cái tên Bàu Trắng, Bàu Sen dường như đã không còn xa với du khách đẹp từng kilomet và là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Khi thuê xe đi Phan Thiết các bạn không thể bỏ lỡ địa điểm check-in này nhé

Mình hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được chọn lựa tốt nhất trong việc thuê xe đi Phan Thiết – một điểm đến lý tưởng sắp tới. Thân ái chúc bạn một chuyến đi thật tuyệt vời!