Cách thử lòng bạn trai có yêu mình thật lòng không

23 Cách thử lòng bạn trai có yêu mình thật lòng không

Cách thử lòng bạn trai – Anh ấy có lẽ là kiểu con trai luôn nói, “Anh yêu em” nhưng làm thế nào bạn có thể thực sự lời nói là thật lòng hay giả dối? Tôi viết bài: 23 cách thử lòng bạn trai, hy vọng giúp bạn tìm được tình yêu đích thực tránh gặp phải những kẻ ” sở khanh” làm mất tuổi thanh xuân của bạn.

>> đọc thêm: mơ thấy người yêu cũ

23 Cách thử lòng bạn trai có yêu mình thật lòng không

Hãy tìm hiểu cách thử lòng bạn trai giúp bạn trở nên sáng suốt và tìm được tình yêu đích thực

1. Anh Ấy Luôn Làm Bạn Vui

Một người bạn trai thực sự yêu bạn sẽ luôn nỗ lực hết sức để làm điều tốt nhất cho bạn để cho bạn cảm thấy vui, cảm thấy an toàn. Ngay cả khi điều đó là quá sức thì anh ấy luôn cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó cho bạn. Đây là cách đầu tiên để thử lòng bạn trai có yêu mình thật lòng hay không

2. Anh Ấy Luôn Tìm Cách Để Ở Bên Bạn.

Một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ dành thời gian cho bạn cho dù lịch trình của anh ấy có bận rộn như thế nào đi chăng nữa. Hãy nhớ rằng có một sự khác biệt lớn giữa luôn sẵn sàng bỏ công việc để nói chuyện với bạn với người chỉ nói chuyện với bạn khi họ có thời gian rỗi.

>>> Định vị xe máy không dây

3. Anh Ấy Nhìn bạn như thể ” giấc mơ thành sự thật”

Anh ấy nhìn bạn như thể anh ấy không thể tin rằng bạn đang ở bên anh ấy. Đây là kiểu anh chàng không nhìn bạn vì ham muốn chuyện kia, mà đó là cái nhìn chỉ dành riêng cho bạn. Tôi phải thừa nhận rằng tôi cảm thấy điều này thật ngọt ngào, đặc biệt nếu bạn trai của tôi nói với tôi, “anh không thể tin được một ngày em sẽ là của anh.” Tôi không khỏi rùng mình thích thú mỗi khi nghe điều này, và tôi cảm nhận được tình yêu của anh ấy dành cho tôi.

Cách thử lòng bạn trai

Cách thử lòng bạn trai
Cách thử lòng bạn trai

4. Anh Ấy Thích Chạm Vào Bạn Lúc Nơi Mọi Lúc

Chạm không có nghĩa là sex mà chỉ đơn giản là  anh ấy thích ở gần bạn, chạm vào bạn và nắm tay bạn. Việc chạm vào bạn theo nhiều cách khác nhau như vuốt tóc lòa xòa trên mặt hoặc nắm tay bạn ở nơi công cộng cho thấy anh ấy yêu bạn đến nhường nào và anh ấy tự hào và may mắn như thế nào khi có được bạn.

Anh ấy có yêu tôi không: Cách thử lòng bạn trai

>> phụ nữ có uống được tinh trùng

5. Anh Ấy Làm Cho Bạn Cười.

Gợi ý đầu tiên về cách thử lòng bạn trai  là:  Anh ấy cố gắng làm cho bạn cười mỗi ngày. Anh ấy không bao giờ bỏ qua cơ hội để pha trò hoặc làm vẻ mặt ngớ ngẩn vì tiếng cười của bạn có lẽ là âm nhạc truyền vào tai anh ấy. Hài hước là một trong những cách các chàng trai chiếm được trái tim của một cô gái, vì vậy tốt hơn hết bạn nên giữ anh ấy lại và nói với anh ấy rằng anh ấy đã ở trong trái tim của bạn.

Nếu anh ấy đủ thoải mái để tự tạo một trò ngốc để khiến bạn cười, thì không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đang yêu bạn. Một chàng trai thích bạn rất thích nhìn thấy bạn cười và sẽ làm mọi cách để thể hiện điều đó, đặc biệt là khi bạn đang cảm thấy buồn chán.

6. Anh Ấy Âu Yếm Bạn Như Một Đứa Trẻ.

Nếu anh ấy thích âu yếm bạn bằng tình yêu và tình cảm đơn thuần, thì bạn là người may mắn khi có được anh ấy. Một chàng trai yêu cô gái của mình như một đứa trẻ là một dấu hiệu của tình yêu nhẹ nhàng. Đó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn là một kho báu quý giá để giữ gìn và chăm sóc cho anh ấy.

7. Anh Ấy Nhớ Bạn Khi Hai Người Xa Nhau.

Khi một chàng trai yêu một ai đó, anh ta sẽ khao khát sự hiện diện của cô ấy và nhớ cô ấy khi cô ấy đi, ngay cả khi anh ấy nhìn thấy nhau trong một giờ đồng hồ. Anh ấy sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn chỉ để nói chuyện với bạn và cảm thấy như bạn đang ở bên anh ấy dù bạn ở xa.

8. Anh Ấy Không Bỏ Cuộc – Cách thử đàn ông yêu thật lòng

Cách thử đàn ông yêu thật lòng – Anh ấy không bỏ cuộc dù mối quan hệ của hai bạn có vấn đề gì đi chăng nữa thì anh ấy cũng sẽ cố gắng hết sức để tìm ra phương án giải quyết. Anh ấy không quan tâm người khác sẽ nói gì. Anh ấy luôn chịu đựng, và anh ấy không mất hy vọng.

9. Anh Ấy Hay Ghen Nhưng Biết Cách Kiềm Chế.

Ghen tuông là điều bình thường trong một mối quan hệ vì đó là dấu hiệu của tình yêu tràn đầy. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy sợ mất bạn. Tuy nhiên, một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ không ghen tuông thái quá vì anh ấy hiểu rằng điều đó có hại cho bạn và mối quan hệ của bạn.

10. Anh Ấy dừng Trò Chơi Game  Để Nói Chuyện Với Bạn.

Tất cả chúng ta đều biết rằng có điều gì đó về game và con người không thể tách rời. Nhưng khi anh ấy tạm dừng trò chơi điện tử của mình hoặc hủy bỏ buổi tối đi chơi với bạn bè để nói chuyện và ở bên bạn, chắc chắn anh ấy sẽ ưu tiên và yêu mến bạn. 

11. Anh Ấy Nói Cho Bạn Biết Những Bí Mật Của Anh Ấy.

Đàn ông thường kín tiếng và tránh những cuộc thảo luận về tình cảm. Nếu anh ấy nói với bạn những bí mật sâu kín nhất, đen tối nhất của anh ấy và không ngại bị bạn tổn thương về mặt tình cảm, thì đó là dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy yêu và tin tưởng bạn. Anh ấy đã mời bạn vào bong bóng cá nhân của anh ấy, một mức độ gần gũi mà bạn sẽ không chia sẻ với bất kỳ ai khác.

Một chàng trai không có gì để che giấu sẽ tốt hơn một người có xu hướng tất cả đều hoàn hảo không có bất cứ kiếm khuyết gì cả hiện tại và quá khứ. Nếu anh ấy mở lòng về những điều mà anh ấy thậm chí không bao giờ dám nói với những người bạn thân nhất của mình, thì điều đó có nghĩa là anh ấy tin tưởng bạn và thực sự yêu bạn.

12. Anh Ấy Đưa Bạn Trong Các Kế Hoạch Của Mình.

Nếu một chàng trai đưa bạn trong kế hoạch của anh ấy, điều đó cho thấy anh ấy coi bạn là một phần trong tương lai của anh ấy. Các chàng trai sẽ không làm vậy trừ khi họ coi cô gái là người bạn đời của mình.

thử lòng bạn trai có yêu mình thật lòng không
thử lòng bạn trai có yêu mình thật lòng không

13. Anh Ấy Khiến Bạn Trở Thành Ưu Tiên Của Anh Ấy.

Nếu anh ấy đặt bạn là ưu tiên của anh ấy, anh ấy sẽ coi bạn là một người đặc biệt, và một người đặc biệt có nghĩa là phải quan tâm nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn và đứng đầu danh sách ưu tiên. Một điều bổ ích khác là nếu anh ấy đi xa hơn, không bao giờ khiến bạn cảm thấy bị bỏ rơi.

14. Anh Ấy Giới Thiệu Bạn Với Gia Đình Và Bạn Bè Của Anh Ấy.

Anh ấy khoe bạn với bạn bè của anh ấy. Bạn là một phần trong vòng kết nối xã hội của anh ấy, và bạn biết điều đó vì bạn luôn ở đó khi anh ấy đi chơi với bạn bè. Anh ấy mời bạn đến các bữa tiệc của họ và đưa bạn trở thành người cộng sự của anh ấy trong mọi dịp. Không chỉ vậy, anh ấy còn không ngại khoe khoang bạn, nói với bạn bè rằng anh ấy tự hào về bạn như thế nào và bạn sẽ mang lại bao nhiêu hạnh phúc cho cuộc sống của anh ấy.

Bạn sẽ biết liệu anh ấy có nghiêm túc với bạn hay không khi anh ấy giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của anh ấy. Điều này đưa mối quan hệ lên một cấp độ khác và không phải tất cả các chàng trai đều sẵn sàng cho điều đó trừ khi anh ấy yêu bạn.

15. Anh Ấy Nhắn Tin Cho Bạn Mỗi Sáng Và Tối.

Bạn biết rằng anh ấy yêu bạn khi anh ấy nhắn tin cho bạn “buổi sáng tốt lành” vào lúc anh ấy thức dậy và hỏi, “ngày hôm nay của bạn thế nào?” trước khi anh ấy đi ngủ để đảm bảo rằng bạn ổn. Những hành động này cho thấy anh ấy luôn nghĩ đến bạn cả ngày lẫn đêm, và đó là lúc bạn biết mình đã có được anh ấy.

16. Anh Ấy Sát Cánh Bên Bạn Cả Thời Điểm Tốt Đẹp Và Tồi Tệ.

Khi một chàng trai thực sự yêu bạn, sẽ không có gì quan trọng hơn việc ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Anh ấy sẽ bước lên và ở đó bất kể tình huống thế nào.

17. Anh Ấy Tha Thứ Cho Bạn – Cách thử lòng bạn trai

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy không thể giận bạn quá lâu mà không hối hận. Anh ấy sẽ thực hiện động thái đầu tiên và xin lỗi ngay cả khi anh ấy không sai.

18. Anh Ấy Tôn Trọng Bạn Nếu Anh Ấy Thực Sự Yêu Bạn 

Tình yêu là tất cả về sự tôn trọng. Bạn sẽ biết anh ấy yêu bạn nếu anh ấy tôn trọng quyết định, quan điểm của bạn và mọi thứ về bạn.

Anh ấy hỗ trợ bạn trong bất cứ điều gì bạn làm. Một cách thể hiện tình yêu là thể hiện sự ủng hộ, vì vậy nếu bạn liên tục thấy anh ấy là người cổ vũ số một của mình, thì rất có thể anh ấy yêu bạn. Anh ấy sẽ không bao giờ muốn một người thân yêu cảm thấy như anh ấy không quan tâm chút nào hoặc anh ấy không chấp nhận ước mơ của bạn.

CŨNG ĐỌC: Cách thử lòng bạn trai

19. Anh Ấy Muốn Bạn Là Chính Mình – Cách thử lòng bạn trai

Anh ấy muốn bạn là chính mình, và tại sao lại như vậy? Bởi vì anh ấy thực sự yêu bạn vì con người của bạn, anh ấy sẽ không bao giờ muốn bạn là bất kỳ ai khác. Anh ấy thực sự yêu bạn nếu anh ấy để bạn là phiên bản chân thực nhất và tốt nhất của chính mình vì anh ấy chấp nhận mọi điều đặc biệt và mọi khuyết điểm ở bạn.

Cách thử lòng bạn trai

20. Anh Ấy Rất Thích Và Chủ Động Chi Trả Mọi Chi Phí

Dù là thời gian hay tiền bạc, nếu bạn trở thành ưu tiên của anh ấy, anh ấy sẽ hy sinh những điều này vì bạn. Anh ấy sẽ thích tặng quà cho bạn, trả tiền cho bữa ăn của bạn hoặc dành thời gian với bạn khi anh ấy có thể làm việc. Không quan trọng là đắt bao nhiêu, mà quan trọng là anh ấy sẵn sàng hy sinh bao nhiêu .

21. Anh Ấy Luôn Đảm Bảo Rằng Bạn Được An Toàn.

Giả sử anh ấy đảm bảo rằng bạn luôn an toàn. Anh ấy chở bạn về nhà hoặc gọi cho bạn ngay lập tức để kiểm tra xem bạn đã về an toàn chưa, anh ấy tránh xa những khu vực sơ sài khi cả hai đang đi bộ hoặc anh ấy ngẫu nhiên kiểm tra bạn để xem bạn đang thế nào. Hạnh phúc của bạn là ưu tiên của anh ấy, và tất nhiên, anh ấy sẽ không muốn bất cứ điều gì khủng khiếp xảy ra với người anh ấy yêu.

22. Anh Ấy Dành Cho Bạn Những Bất Ngờ Ngọt Ngào.

Anh ấy dành cho bạn những bất ngờ ngọt ngào. Nó không cần thiết phải có gì to tát vì nó chỉ có thể là một món đồ chơi nhồi bông xinh xắn, một vài bông hoa hồng, hoặc chỉ là một hộp sô cô la nhỏ. Điều quan trọng là suy nghĩ, nỗ lực và thời gian đã kết hợp nó lại với nhau. Nếu bạn không phải là bất cứ ai đặc biệt đối với anh ấy, thì tại sao anh ấy nên dành thời gian để dành cho bạn những điều bất ngờ, đúng không?

23. Anh Ấy Tự Hào Về Bạn -Cách thử lòng bạn trai

Anh ấy muốn bạn sống cuộc sống của mình một cách không hối lỗi, và bất kể bạn làm gì, bất kể bạn chọn con đường nào hay quyết định của bạn, anh ấy sẽ không bao giờ để cho bạn biết rằng anh ấy tự hào về điều đó. Khi bạn yêu một người, bạn sẽ ăn mừng những chiến thắng của người đó và an ủi người đó trong những thất bại của họ, và đây là điều mà anh ấy cũng rất sẵn lòng làm.

Cách thử lòng bạn trai – Một anh chàng nghèo chỉ có 100 đô la trong túi nhưng đã mua cho bạn thứ trị giá 200 đô la là người yêu tốt hơn một anh chàng giàu có 1 triệu đô la nhưng chỉ mua cho bạn thứ trị giá 100.000 đô la.