CÁCH ĐỊNH VỊ IPHONE

3 Cách Định Vị Iphone

Cách định vị iphone cập nhật 2021 – Đôi khi bạn thắc mắc không biết chồng, người yêu, vợ mình có hay nói dối và lẻn đi đâu đó để làm gì không. Nhưng bạn không thể làm gì được, không có bằng chứng xác định họ có nói dối bạn hay không. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách xác định vị trí người dùng iPhone một cách chính xác và dễ dàng.

>>> Định vị xe máy không dây

Cách 1: Cách Định Vị Iphone bằng Định vị sẵn có theo máy

Bước 1: Vào màn hình điện thoại , vào mục Cài đặt >> chọn Quyền riêng tư

cách định vị iphone

Bước 2 : Vào mục Dịch vụ định vị , sau đó bật nút màu xanh lên.

cách định vị iphone

Bước 3 : Kéo xuống chọn Dịch vụ hệ thống >> chọn Vị trí thường đến >> Bật nút màu xanh lên

cách định vị iphone

Sau khi hoàn thành, tất cả những địa điểm bao gồm số lần, thông tin, địa điểm, giờ sẽ được cập nhật chi tiết.

Cách 2: Định Vị Iphone – bằng Find My Phone 

Bước 1: Tải ứng dụng Find My Friends xuống điện thoại của bạn và trên điện thoại của người bạn cần theo dõi

cách định vị iphone
Cách Định Vị Iphone
Lưu ý: Cả hai thiết bị phải có ứng dụng Find My Phone để theo dõi
 
Bước 2 : Mở app lên chọn vị trí biểu tượng người dùng, sau đó chọn ” chia sẻ vị trí của tôi” trên iphone muốn theo dõi
cách định vị iphone
 
Bước 3 : Bạn cần lưu số điện thoại của người khác trên điện thoại của mình bằng một tên dễ nhận biết, sau đó kích hoạt ứng dụng AirDrop trên cả điện thoại và người bạn muốn theo dõi.
cách định vị iphone
 
Cách kích hoạt: Vuốt lên từ cuối màn hình để mở Control Center, sau đó chọn AirDrop như
mọi người. Trên iPhone của bạn, mở Tìm bạn bè >> Thêm. Tên trình theo dõi bạn đã lưu trước đó xuất hiện trong danh sách, nhấp để chọn tên >> nhấp vào Xong. Sau khi nhấp vào Xong, bạn đã gửi lời mời đến người bạn muốn theo dõi. Đồng thời, vào iPhone của người bạn muốn theo dõi, mở Tìm bạn >> sau đó vào phần yêu cầu kết bạn trên Tìm bạn của tôi và chọn “Chấp nhận”
 
Bước 4: Khi iPhone bạn muốn theo dõi đã chấp nhận yêu cầu kết bạn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu theo dõi lại iPhone của bạn, nhưng lần này bạn cần nhấp vào xem và chọn Từ chối, để kẻ thù không thể nhìn thấy vị trí của bạn và giúp giữ bí mật danh tính của bạn và không bị bất kỳ lỗi nào.
 
Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở nó lên. trên điện thoại của bạn và xem vị trí của người bạn cần theo dõi. Vị trí này sẽ được định vị chính xác trên bản đồ với ngày giờ chính xác.

Cách 3: Sử dụng tính năng tìm iPhone trong iCloud

Đối với phương pháp này bạn cần có tài khoản đăng nhập iCloud và mật khẩu iPhone cần theo dõi

Bước 1: Sau khi có tài khoản iCloud, bạn mở dữ liệu di động của thiết bị để theo dõi như Wifi / 3G / 4G. Sau đó vào Cài đặt >> Quyền riêng tư >> Dịch vụ định vị >> Kích hoạt

cách định vị iphone

Bước 2: Dùng máy tính cá nhân đăng nhập vào https://www.icloud.com/, sau đó đăng nhập vào tài khoản iCloud của người đó để tìm vị trí, sau đó máy tính sẽ hiển thị các mục như Mail, Danh bạ, Ảnh, Lịch…. sau đó chọn Tìm điện thoại của tôi.

cách định vị iphone

Bước 3: Chọn vị trí, máy tính sẽ hiện ra vị trí của chiếc điện thoại bạn cần, ở trên 3 bạn sẽ tìm thấy https://www.icloud.com/how để định vị vị trí của iPhone cụ thể nhất mà bạn nên theo dõi. , bạn nên cân nhắc kỹ trước khi làm theo do quyền riêng tư của mỗi người.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm : Top 5 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2021