Cách dỗ người yêu hết giận 2

Cách dỗ người yêu hết giận

Cách dỗ người yêu hết giận – Ngoài đời, tình cảm mọi đôi nam nữ không phải lúc nào cũng ngọt ngào êm đềm, nhất là con gái rất nhậy cảm trong tình yêu. Nhiều khi bạn không biết mình sai ở đâu nhưng cô ấy đã nổi cáu rồi. Nhưng dù thế nào đi nữa, tốt hơn hết là bạn nên dỗ dành trước. Sau đây là 8 cách dỗ người yêu hết giận

1. Cách dỗ người yêu – chủ động thừa nhận sai

Trong tình yêu, hầu hết các cô gái sẽ không tùy ý thừa nhận vấn đề của bản thân, họ không bao giờ tự thừa nhận là mình sai mặc dù họ biết mình có vấn đề. 

 Con trai có EQ cao thường chủ động xin lỗi, xuống nước trước những cuộc cãi vã, giận hờn vô cớ của phụ nữ. Ngay cả khi đó không phải là lỗi của bạn, nhưng bạn vẫn thừa nhận lỗi thuộc về mình. Cho đến khi cô gái ổn định về tình cảm, tinh thần, lúc đó bạn nên sử dung lời nói chân thành thuyết phục nói lại chuyện vừa xảy ra, chắc chắn cô ấy sẽ nghe theo bạn.

Con gái thực ra cũng giống như trẻ con và phải kiên nhẫn dỗ dành. Bạn nói xin lỗi với cô ấy, rồi thời gian trôi đi cô ấy cũng sẽ tự nhìn lại mình, và biết rằng bản thân đã sai. Biết đâu một ngày nào đó, cô ấy cũng có thể chủ động nhận lỗi với bạn. 

>> Định vị xe máy không dây

2. Cách dỗ ny hết giận – làm cho người yêu vui vẻ

Con gái rất dễ xúc động, họ sẽ buồn, thậm chí khóc lóc nhưng nếu có điều gì khiến cô ấy vui vẻ hạnh phúc thì chỉ 1 giây sau cô ấy sẽ cười ngay được.  Con gái rất dễ xúc động, con trai thường không nắm bắt được tâm trạng con gái nên con trai khó hiểu đúng về con gái. Khi đàn bà tức giận, bạn càng để ý thì càng tạo áp lực cho cô ấy. 

3. Hãy ôm người ấy – Cách dỗ con gái

Trong trường hợp xảy ra tranh luận ngoài kiểm xoát, cảm xúc của đôi bên sẽ dễ bị kích động hơn. Lúc này, tốt nhất bạn không nên bắt bẻ, hiếu thắng. Bạn hãy để cô ấy nói những gì cô ấy muốn nói. Sau đó bạn ôm cô ấy, nói điều gì đó để an ủi người yêu của mình.

Bạn có thể nói rằng những điều này là lỗi của bạn, hoặc bạn có thể nói rằng một người phụ nữ trông xấu xí khi cô ấy tức giận. Tóm lại, bạn cần học cách chuyển hướng suy nghĩ của cô ấy. Đừng để người yêu của bạn chìm đắm trong cảm xúc tức giận, nếu bạn không chủ động làm hòa, cô ấy sẽ luôn ủ rũ một mình. 

4. Tặng quà – Cách dỗ bạn gái khi giận

Tặng một món quà mà cô ấy thích, dù không đáng nhiều tiền cũng không sao, chủ yếu là để thể hiện thái độ của cô ấy, như vậy cũng có thể khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu hơn. Khi cô ấy có tâm trạng tốt hơn, mọi thứ sẽ dễ nói hơn. Con trai phải biết tặng quà, đây là cách dỗ bạn gái khi giận hiệu quả nhất.

>>> Định vị zalo

5. sự đồng cảm – Cách dỗ ny khi dỗi

Trên thực tế, đôi khi hai người tranh cãi không phải vì ai đúng ai sai, chẳng qua là do mỗi người có quan điểm khác nhau. Bạn là con trai nhưng cố gắng hãy đặt địa vị mình vào góc độ của con gái, bạn sẽ hiểu tại sao cô ấy tức giận. Tất nhiên, bạn cũng có thể nói với cô ấy rằng bạn biết lý do tại sao cô ấy tức giận. Xin hãy tha thứ cho cô ấy. Lần sau bạn sẽ không làm điều ngu ngốc đó nữa.

6. Cách dỗ người yêu hết giận bằng tin nhắn

Sau khi khiến bạn gái tức giận, cô ấy thường từ chối gặp bạn Lúc này, bạn có thể nhắn tin cho cô ấy để dỗ dành cô ấy, có lẽ cô ấy sẽ rất muốn xem tin nhắn của bạn:

 

cách dỗ người yêu hết giận bằng tin nhắn
cách dỗ người yêu bằng tin nhắn

cách dỗ người yêu bằng tin nhắn 2

Cách dỗ người yêu là con trai

Khi con trai giận, chúng ta nên nói gì với con để con vui? Thực ra để dỗ con trai không cần quá cao siêu, những lời nói bình thường cũng có thể khiến bé bình tĩnh lại. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem những cách dỗ người yêu là con trai nhé.

Lưu ý: Trong nhiều trường hợp, việc dỗ dành con trai không cần tốn quá nhiều suy nghĩ, chỉ cần một câu nói rất đơn giản cũng có thể khiến anh ấy tha thứ cho bạn một cách dễ dàng. Cái chính là những gì bạn nói không phù hợp với mong muốn của anh ấy.

dỗ người yêu là con trai
dỗ người yêu là con trai