cách sử dụng định vị adsun

Cách Sử Dụng Định Vị Adsun

Cách sử dụng định vị Adsun – Các công ty vận tải khi lắp đặt thiết bị theo dõi xe tải thường băn khoăn về cách sử dụng thiết bị theo dõi xe trên iPhone hoặc chưa tận dụng hết tính năng của chúng. Trong bài hướng dẫn cách sử dụng định vị adsun  sẽ mách bạn cách sử dụng định vị adsun ô tô hiệu quả với những thao tác đơn giản nhất.

Hưỡng dẫn cách sử dụng định vị Adsun

Số lượng phương tiện càng lớn càng khó quản lý. Trước đây, các công ty đã tốn rất nhiều tiền và công sức để thuê người theo dõi từng chiếc xe nhằm ngăn chặn tình trạng rò rỉ nhiên liệu. Đồng thời, tài xế bất cẩn trong quá trình điều khiển xe, phóng nhanh, vượt ẩu,… mà tình trạng không khách quan, tình trạng hao xăng vẫn thường xuyên xảy ra, gây thiệt hại nặng nề về tài chính cho doanh nghiệp. Đồng thời, khó có thể giám sát chính xác vị trí của xe, tình trạng xe ra sao,…

>>> Định vị xe máy không dây

Kể từ khi phong trào lắp hộp đen ô tô lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường trong và ngoài nước, đã có một làn sóng dữ dội và cao trào hơn bao giờ hết. Chỉ với thiết bị cực kỳ nhỏ gọn và nhỏ gọn này mà chủ xe có thể nắm bắt được mọi thứ liên quan đến xe cộ, con người, những vấn đề mà doanh nghiệp lo lắng, … quản lý viện trợ chưa bao giờ hiệu quả và gặt hái được nhiều lợi ích . Chú ý lắp đặt định vị adsun ô tô tuân thủ quy định của Bộ GTVT để tránh bị phạt khó chịu.

Toàn bộ quá trình quản lý sẽ diễn ra trực tiếp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet toàn cầu chứ không phải trên phần cứng như nhiều người vẫn lầm tưởng. Đối với các nhà quản lý, họ không vội lo lắng. điều quan trọng là bạn phải biết cách sử dụng định vị adsun ô tô và quản lý chúng một cách hiệu quả . Nếu bạn không thành thạo sử dụng máy tính, hoặc bạn lo lắng thông qua những thao tác đơn giản và dễ sử dụng nhất:

1. Đăng nhập định vị adsun vào server quản lý

Khi cá nhân, doanh nghiệp lắp đặt định vị adsun, nhà cung cấp sẽ cung cấp cho chủ xe một đường dẫn đến hệ thống quản lý, để truy cập vào hệ thống, nhà cung cấp định vị sẽ tạo một tài khoản (người dùng) và mật khẩu.

Thường thì mật khẩu và tài khoản cấp sẵn rất dài và khó nhớ. Vậy để tiện quản lý, việc đầu tiên nên làm là bạn hãy vào và thay đôi thông tin đăng nhập vào định vị. Bạn thao tác như sau:

Vào mục Quản trị >> Đổi password

cách sử dụng định vị adsun

Sau đó, sẽ hiện giao diện cho bạn đổi thông tin mật khẩu. hãy nhập đúng mật khẩu hiện tại và hai lần mật khẩu mới bạn muốn đặt thật chính xác.

Khi thao tác thành công, hệ thống sẽ báo là đổi mật khẩu thành công.

Cách giám sát phương tiện bằng định vụ Adsun

Cách 1: Cách đơn giản nhất là bạn click chuột vào biểu tượng xe ứng với vị trí của bạn, mọi thông tin sẽ được hiện ra

cách sử dụng định vị adsun

Dựa vào thông tin trong bảng có thể nắm được sơ lược các thông tin chính, tuy nhiên thông tin này chỉ được cập nhật gần đây và tình trạng xe được cập nhật, để xem chi tiết hơn hoặc khám và đầy đủ. thời gian bạn phân bổ mà bạn dành cho phương pháp thứ 2 bên dưới.

Một số thông tin cần lưu ý là màu sắc của xe hiển thị trên bản đồ, để xác định chính xác tình trạng của từng xe. Trong thanh ngang ở góc dưới màn hình, đối với mỗi màu xe, một biểu tượng tương thích với trạng thái của xe sẽ xuất hiện trên bản đồ:

Xe màu xanh lam: xe đang di chuyển

Nếu biểu tượng xe trên bản đồ là màu xanh lá cây, bị hỏng bộ biểu tượng.

Rung động ngắt quãng là hiện tượng xe vượt quá tốc độ cho phép.

Ở quãng đường di chuyển thực tế của xe, khi xe vượt quá tốc độ, thiết bị sẽ tự động đưa ra cảnh báo cho người lái.

Xe màu đỏ: xe đang dừng / đỗ.

Xe màu hồng: Xe đang trong tình trạng dừng hoàn toàn.

cách sử dụng định vị adsun

Cách 2: Bạn có thể vào mục theo dõi để xem chi tiết hơn

Khi muốn kiểm tra hành trình của xe, bạn kéo và bấm vào Quản lý >> Lộ trình xe, một hộp thoại hiện ra ngay lập tức, tất cả những gì bạn phải làm là nhập thông tin vào từng ô tương thích, chọn chính xác xe nào, ngày giờ xuất phát, ngày giờ kết thúc.

cách sử dụng định vị adsun

 

Tương tự như vậy, bạn có thể truy cập vào mục Theo dõiQuản lý để kiểm tra và quản lý mức tiêu hao nhiên liệu trên từng đoạn đường của từng xe, ước tính và hạch toán chi phí ra vào, đề phòng trường hợp gian lận. thời gian trích xăng hay chưa, .. Lần theo từng lần, từng xe đi bảo dưỡng, nguyên nhân hư hỏng, bộ phận hư hỏng; …. chỉ với một cú click chuột, tất cả dữ liệu bạn muốn kiểm tra sẽ hiện ra rất rõ ràng. Tùy thuộc vào việc bạn muốn kiểm tra vào thời điểm cụ thể, chỉ cần chọn ngày, tháng là thông tin sẽ hiện ra ngay lập tức.

cách sử dụng định vị adsun

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng tối đa các tính năng khác có trong phần mềm hệ thống định vị adsun ô tô để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình, xem, việc lắp đặt hộp đen ô tô hợp chuẩn đi kèm với chi phí lắp đặt định vị . quá cao, khá trong tầm với của mỗi cá nhân nói riêng hoặc của công ty nói chung chuẩn Bộ GTVT, …

Nếu phát hiện trên xe không trang bị thiết bị theo dõi định vị đối với ô tô hoặc định vị  người không tuân thủ nội quy, quy định của Bộ Giao thông Vận tải thì sẽ bị phạt hành chính nặng. vài triệu đồng / xe (nhân với số lượng xe thương mại hiện có), tài xế bị tước giấy phép lái xe 30 ngày, nặng hơn nữa là có thể bị đình chỉ hoạt động, … gây thiệt hại rất lớn và nghiêm trọng.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho các bạn cách sử dụng định vụ adsun chi tiết. Chúc các bạn thành công

>> Xem thêm : Định vị A9 Plus