định vị hợp quy

Định Vị Hợp Quy

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về định vị hợp quy. Cách chọn định vị đạt chuẩn hợp quy và những lưu ý trong bài viết này.

Định vị hợp quy – Các tiêu chí khi lựa chọn thiết bị định vị hành trình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại định vị với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để chọn lựa được một thiết bị tốt thì cần một số yếu tố quan trọng . Hãy cùng tham khảo những tiêu chí được đưa ra dưới đây để có một lựa chọn sáng suốt nhé cả nhà.

Thiết bị định vị GPS hợp chuẩn, hợp quy

định vị hợp quy

Thiết bị giám sát hành trình xe bạn chọn phải có giấy chứng nhận hợp quy. Đây là chứng chỉ do Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giao thông Vận tải cấp cho thiết bị định vị hợp chuẩn. Sản phẩm có thể hoạt động tốt trên hệ thống viễn thông của Việt Nam và đáp ứng các quy định của chính phủ.

>>> Định vị xe máy không dây

Tính năng, thông số kỹ thuật của thiết bị định vị

Một thiết bị giám sát tốc độ hành trình chất lượng phải tính đến nhiều yếu tố như: thông số kỹ thuật, đặc điểm hộp đen, định vị chính xác, hệ thống phần mềm quản lý, … Ngoài ra, định vị GPS của ô tô phải có khả năng chống nước, chống va đập, phù hợp trong quá trình vận hành điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Chế độ bảo hành bảo trì

Để chọn mua được thiết bị định vị phù hợp với BGTV chính hãng với mức giá tối ưu, bảo hành bảo trì là một tiêu chí quan trọng và không thể thiếu. Thiết bị định vị cần có chế độ bảo hành tốt, hệ thống kỹ thuật bảo hành toàn quốc để hỗ trợ nhanh hơn khi thiết bị gặp sự cố, tránh làm gián đoạn công việc, ảnh hưởng đến thu nhập, lãng phí thời gian chờ đợi và chi phí cao.

Năng lực của nhà cung cấp

Ngoài việc lựa chọn thiết bị định vị ô tô dựa trên các tiêu chí trên, bạn cũng nên chọn đúng đơn vị cung cấp thiết bị định vị chính hãng, chủ động sản xuất và lắp đặt công nghệ. Khi mua hộp đen ô tô của đơn vị đáng tin cậy, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

định vị hợp quy

Tốt hơn hết bạn nên chọn các nhà sản xuất trực tiếp trong nước, chủ động về công nghệ và máy chủ đặt trong nước để không phụ thuộc vào các dịch vụ không ổn định của nước ngoài. , không đảm bảo dữ liệu cá nhân hoặc chặn toàn bộ hệ thống mọi lúc.

Lựa chọn thiết bị theo dõi lộ trình, định vị ô tô tốt, giúp bạn yên tâm khi sử dụng, tránh nhiều sự cố hay mang lại những trải nghiệm không như ý.

Địa chỉ uy tín chọn lắp đặt định vị GPS giá tốt

Để đảm bảo rằng bạn chọn mua được thiết bị theo dõi hành trình chính hãng, chất lượng. Việc bạn cần làm là tìm một địa chỉ, một đơn vị kinh doanh uy tín gắn với chất lượng sản phẩm tốt.

định vị hợp quy

BA GPS là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối thiết bị theo dõi hợp chuẩn phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Thiết bị có nhiều tính năng hữu ích, mang lại lợi ích thiết thực cho các cá nhân và doanh nghiệp. đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Là đơn vị có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị theo dõi hành trình, đội ngũ hơn 600 nhân viên với trên 200.000 phương tiện sử dụng thiết bị, mạng lưới lắp đặt bảo hành rộng khắp toàn quốc sẽ là đơn vị tin cậy lâu dài hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ Hotline 1900 6464 để được hỗ trợ 24/7.

>> Xem thêm : Cách sử dụng dịch vụ Adsun